Hình ảnh gây bão năm mới: Lâu lắm vợ chồng Hà Tăng hội ngộ bộ 3 quyền lực Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Tiên Nguyễn

Mỹ Linh 06:50 02/01/2019

Hình ảnh hiếm hoi này của vợ chồng Tăng Thanh Hà bên ba em út trong gia đình đã được đăng tải đúng thời khắc bước sang năm mới 2019.

Tiên Nguyễn, em chồng Hà Tăng, mới đây đã thu hút sự quan tâm từ công chúng khi đăng tải bức ảnh đón năm mới cùng gia đình lên Instagram. Theo đó, trong bức ảnh này xuất hiện vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn và ba em út trong gia đình là Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn. Ngay lập tức, khoảnh khắc đáng nhớ này đã được khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội, bởi đã khá lâu rồi fan mới được thấy vợ chồng Hà Tăng cùng ba anh em hội ngộ chung một khung hình như vậy. Một số khán giả còn bày tỏ sự tiếc nuối, cho rằng nếu có bức ảnh có thêm anh chị của Louis Nguyễn sẽ càng ý nghĩa hơn.

Hình ảnh gây bão năm mới: Lâu lắm vợ chồng Hà Tăng hội ngộ bộ 3 quyền lực Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Tiên Nguyễn - Ảnh 1.

Bức ảnh hiếm hoi hội ngộ đầy đủ vợ chồng Hà Tăng và ba em trong gia đình: Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn.

Hình ảnh gây bão năm mới: Lâu lắm vợ chồng Hà Tăng hội ngộ bộ 3 quyền lực Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Tiên Nguyễn - Ảnh 2.

Vợ chồng Hà Tăng và các em đã có khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau trong thời khắc đón năm mới 2019.

Được biết, suốt 6 năm về làm dâu, Tăng Thanh Hà luôn giữ mối quan hệ rất tốt với anh chị em chồng. Tuy nhiên do mỗi người đều có công việc, cuộc sống riêng và không thường xuyên gặp nhau nên họ rất ít cơ hội để ghi lại những hình ảnh đông đủ cả gia đình. Hiện tại, chỉ riêng Phillip Nguyễn đang còn ở Việt Nam để phát triển sự nghiệp cùng gia đình nên anh mới có nhiều cơ hội xuất hiện cùng vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Từ khi kết hôn với Louis Nguyễn đến nay, Tăng Thanh Hà đã có rất nhiều khoảnh khắc thân thiết bên các anh chị em chồng, tuy nhiên, rất khó để có được hình ảnh đầy đủ thành viên trong gia đình

Theo An/ Helino