Hí hửng khoe quần loe màu mè, Bích Phương 'chưng hửng' khi bị fan chế ảnh chân ngắn tũn

Mỹ Linh 22:08 27/03/2019

Bích Phương 'lầy lội' thì lâu nay ai cũng biết, nhưng fan của cô nàng cũng đâu có kém gì thần tượng.

Xinh đẹp, hát hay là một chuyện, lý do mà Bích Phương được rất nhiều fan yêu mến chính là vì tính cách tưng tửng, hài hước và thân thiện với mọi người. Trang cá nhân của cô nàng không chỉ là nơi để đăng những bức hình đẹp lung linh mà còn là nơi để Bích Phương tương tác với người hâm mộ. Ngày nào cô nàng cũng cập nhật tình hình để các fan 'hóng' cùng và không ngại trả lời bình luận của fan rất vui vẻ.

Mới đây, Bích Phương cũng đăng một tấm ảnh selfie trong gương rất bình thường như mọi ngày với chú thích gài hước: 'Im lặng là đỉnh cao của sự cu te liu liu liu'. Nhưng điều khiến bức ảnh được chú ý là nữ ca sĩ mặc bộ đồ ở nhà rất thoải mái với chiếc áo cầu vồng và chiếc quần đầy sao. Đáng chú ý hơn là chiếc quần hồng toàn sao này không chỉ có màu sắc rất ngộ nghĩnh mà còn rộng thùng thình và dài chạm đất. Bích Phương còn tự nhận đây là chiếc quần 'quét bay mạng nhện'.

Hí hửng khoe quần loe màu mè, Bích Phương chưng hửng khi bị fan chế ảnh chân ngắn tũn

Bích Phương và chiếc quần hồng mới 'tậu'

Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Một fan cứng của cô nàng đã lưu lại bức ảnh và sửa đôi chân dài của Bích Phương thành ngắn cũn một mẩu rồi đăng lên để trên thần tượng. Bức ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận thích thú của các thành viên trong fanclub Bích Phương. Trong khi đó, 'khổ chủ' của bức ảnh lại quá 'bất lực' với sự lầy lội của fan nhà mình. Nữ ca sĩ bình luận: 'Thứ fan tốt nết ghê, phát huy nhá, tôi khen'.

Hí hửng khoe quần loe màu mè, Bích Phương chưng hửng khi bị fan chế ảnh chân ngắn tũn

Còn đây là sản phẩm được làm lại bởi sự lầy lội của fan

Ngoài các fan, những người bạn nổi tiếng của Bích Phương cũng rất tò mò về chiếc quần đầy sao của cô nàng. Gil Lê thì dạm hỏi có nên 'tậu' chiếc quần y hệt không, Bảo Anh thì hào phóng cho hẳn 10 điểm vì chiếc quần đẹp, còn Shark Khoa thì cảm thán về dáng chụp hình của Bích Phương.

Hí hửng khoe quần loe màu mè, Bích Phương chưng hửng khi bị fan chế ảnh chân ngắn tũn

Chiếc quần của Bích Phương nhận được sự quan tâm hơn cả người chụp ảnh Theo Trinh Trinh/ Baodatviet