Hết 'vật vã' vì tình, Nam Em khẳng định 'đàn ông chỉ là tạm thời'

Nhi Huỳnh 16:58 11/06/2018

Khác với những phát ngôn gây sốc hay những dòng trạng thái mang màu u buồn trước đó, Nam Em vừa thay đổi với phong cách vui vẻ hơn.

Từ khi lùm xùm chuyện tình tay ba giữa Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương công khai, Nam Em luôn có những hành động kỳ quặc và khó hiểu. Hết lên báo phát ngôn gây sốc, đi chùa tịnh tâm, cô lại livestream đòi 'giải cứu thế giới', viết những dòng trạng thái u sầu về tình yêu,... Tuy nhiên, động thái mới nhất trên trang Instagram cá nhân của cô nàng lại mang một màu sắc khác hoàn toàn.

Nam Em chia sẻ: 'Phụ nữ ơi. Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời, chỉ có chính mình mới mang lại hạnh phúc vĩnh cữu. Vui sống và xinh đẹp mỗi ngày thôi nào. Nữ hoàng xanh lá'. Đăng kèm dòng trạng thái là bức ảnh Hoa khôi trang điểm nhẹ, gương mặt tươi tắn. 

Sau tất cả, Nam Em mới nhận ra: 'Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời'.

Sau tất cả, Nam Em mới nhận ra: 'Đàn ông chỉ mang lại hạnh phúc tạm thời'.

Qua dòng trạng thái của cô, nhiều khán giả cảm thấy vui mừng vì cuối cùng Nam Em cũng có thái độ tích cực và lạc quan. Sau thời gian đau khổ vì tình, có lẽ Nam Em đã nhận ra rằng cuộc sống có hạnh phúc hay không là do cách nhìn nhận cuộc sống của chính bản thân mình. Các fan của Nam Em cũng gửi lời chúc mừng cho sự vui vẻ trở lại của cô.

Hết 'vật vã' vì tình, Nam Em khẳng định 'đàn ông chỉ là tạm thời' 1

Nam Em từng nhận không ít 'gạch đá' của dư luận khi công khai chuyện yêu Trường Giang trong khi anh đang là bạn trai của Nhã Phương, từng rơi vào trầm cảm nặng vì mối tình ngắn ngủi này. Mới đây nhất, Nam Em lại bị cho là đang yêu quán quân Sing my song 2017 Cao Bá Hưng. Tuy nhiên, cô cho biết chỉ xem chàng ca sĩ kém mình 2 tuổi như bạn tri kỷ.

Video Nam Em chia sẻ về chuyện mặc giống Nhã Phương:

Theo Trinh Trinh/Tiin.vn

Loading...