Hậu sự cố đau bụng đến mức dừng diễn, Tuấn Hưng phải nhập viện rửa ruột trong đêm

Mỹ Linh 18:09 01/01/2019

Tuấn Hưng cho biết trước khi lên sân khấu, anh đã đau bụng dữ dội, cố hát thêm bài cuối thì không chịu được nữa, phải nhập viện ngay trong đêm.

Khuya 31/12, một sự cố không may đã xảy ra với Tuấn Hưng khi anh đang biểu diễn trên sân khấu Countdown. Cụ thể, khi vừa bắt đầu tiết mục thứ 4 với ca khúc "Tình bạn", Tuấn Hưng đã bất ngờ bị đau bụng dữ dội. Cơn đau khiến nam ca sĩ nhăn nhó, không thể tiếp tục biểu diễn được nữa, anh phải ra hiệu cho ban nhạc dừng lại và đành xin lỗi người hâm mộ: "Xin phép quý vị, Hưng đau bụng quá không chịu nổi". 

Sự cố bất ngờ này khiến khán giả dành nhiều sự quan tâm về sức khoẻ cho giọng ca "Nắm lấy tay anh". Tới sáng 1/1, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ trấn an người hâm mộ của mình. Cụ thể, anh chia sẻ nguyên nhân việc đau bụng dữ dội có lẽ vì do ăn uống linh tinh nên đường ruột có vấn đề. Sau khi phải dừng tiết mục biểu diễn giữa chừng, giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã phải nhập viện để rửa ruột. Anh mong khán giả thông cảm cho sự cố không mong muốn này của mình. 

Được biết, ở thời điểm hiện tại, sức khoẻ của anh đã bình phục trở lại. 

"Không cái xui nào giống cái xui nào. BTC yêu cầu hát 4 bài, nhờ tôi hát thêm một bài nữa. Trước khi lên sân khấu, tôi đã đau bụng dữ dội, hát xong 4 bài thì không thể chịu nổi. Sự cố quái dị lúc 23h20 ngày 31/12/2018. Hy vọng là hết năm rồi, tạm biệt vận đen nhé", Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Hậu sự cố đau bụng đến mức dừng diễn, Tuấn Hưng phải nhập viện rửa ruột trong đêm - Ảnh 2.

Tuấn Hưng bất ngờ đau bụng dữ dội, không thể trụ nổi nên phải dừng tiết mục bất ngờ trên sân khấu.

Clip: Tuấn Hưng bất ngờ lên cơn đau bụng dữ dội, phải rời sân khấu giữa chừng khi đang diễn coundown:

Theo Mai Mon/ Trí thức trẻ