Hát hụt hơi còn cư xử 'kém duyên' khi tung đĩa CD trúng khán giả, Minh Hằng lè lưỡi chống ngượng

Mỹ Linh 19:39 25/05/2018

Khi bị hát hụt hơi, Minh Hằng đã lè lưỡi chữa ngượng. Không những thế hành động cô ném đĩa CD vào khán giả bị đánh giá là kém duyên.

Dù sở hữu không ít bản hit như Một vòng trái đất, Người điên yêu... nhưng khả năng ca hát của Minh Hằng vẫn không được khán giả đánh giá cao. Thậm chí cô được biết đến với vai trò diễn viên nhiều hơn là ca hát.

Mới đây dân mạng lại truyền tay nhau clip Minh Hằng hát live trong một show diễn đông khán giả tham dự. Cô mặc một chiếc đầm đỏ gợi cảm cùng body vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên khi nữ ca sĩ Một vòng trái đất cất giọng hát, cô khiến khán giả ngỡ ngàng bởi giọng hát live quá tệ và hụt hơi ngay câu đầu tiên. Minh Hằng đã lè lưỡi để 'chữa ngượng' cho mình.

Nữ ca sĩ lẽ lưỡi chống ngượng khi hát hụt hơi.

Minh Hằng bị mất điểm khi cầm đĩa CD ném cho khán giả

Nữ ca sĩ luôn gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn gợi cảm, vũ đạo điêu luyện. Tuy nhiên, việc để lộ ra quá nhiều điểm yếu trong các màn trình diễn vừa qua cho thấy Minh Hằng đã không thật sự đầu tư cho chất giọng của mình.

Thêm nữa, màn tặng đĩa của Minh Hằng cũng không gỡ gạc được nhiều cảm tình của khán giả. Nữ ca sĩ cầm đĩa CD trên tay trao tặng cho khán giả nhưng thay vì phát đến tận tay người nhận thì Minh Hằng lại cầm đĩa ném. Vô tình để đĩa CD rơi xuống mà không đến được tay một nữ khán giả, Minh Hằng đã phải cuống quýt xin lỗi và tặng người đó thêm 1 đĩa CD khác.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn

Loading...