Hari Won chia sẻ ẩn ý tiết lộ đang mang thai?

Anh Quân 18:22 20/11/2018

"Giờ Hari đã là một người phụ nữ của gia đình, không chắc mai này sẽ béo hay gầy, có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú", Hari Won tâm sự.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hari Won đăng một dòng trạng thái khá dài nói lên những tâm sự của mình về chuyện cân nặng.

Theo lời Hari Won, cô có thói quen ăn rất nhiều vào những lúc cảm thấy buồn phiền. Thế nên khiến cơ thể thường xuyên bị rơi vào tình trạng bị thừa cân.

Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên khán giả có cái nhìn khá khắt khe với ngoại hình của cô. Đó là lý do từ trước đến nay, Hari Won nhiều lần bị chê bai, chỉ trích về ngoại hình có phần hơi tròn trịa, đẫy đà.

Những lời chê bai đó khiến Hari Won phải suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy phiền lòng vì nó. 

"Đã bao giờ bạn bị ai đó quay lại hình ảnh đang dùng bữa tối kèm lời comment là: Ăn nhiều thế?

Tệ hơn, đã bao giờ bạn nghe những bình luận tiêu cực về mình như: quá mập, phát phì, ba vòng không cân đối?

Hari đã nghe rất rất nhiều và có thể bạn không biết nhưng những lời nói đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Hari. Mà mỗi khi buồn bã, Hari không biết làm gì ngoài ăn, để cho đỡ buồn.

Có những thời điểm bị tăng cân, Hari biết mình cần kiềm chế lại để giữ hình ảnh đẹp. Nhưng tạng người Hari rất dễ mập. Sau nhiều chuyện, hơn ai hết Hari hiểu rõ tầm quan trọng của việc ăn uống, giữ gìn sức khoẻ và trân trọng cuộc sống.

Vậy nên đừng ai chê Hari mập nữa, mình biết rồi và luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho bản thân và gia đình", Hari Won tâm sự.

Hari Won lo lắng chuyện tăng cân vì có bầu? - Ảnh 1.

Từng có những thời điểm Hari Won bị chê bai rất nhiều vì ngoại hình mập mạp tròn trịa của mình.

Cũng trong status này, Hari Won bất ngờ nhắc đến chuyện sẽ làm mẹ và những lo lắng về sự thay đổi cân nặng trong giai đoạn đó.

"Giờ Hari đã là một người phụ nữ của gia đình, không chắc mai này sẽ béo hay gầy, có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú.

Nhưng quan trọng là mình đã lựa chọn cuộc sống của mình là hy sinh tất cả để có sức khoẻ, có tinh thần tốt, chăm lo cho cuộc sống của những người xung quanh là mình hạnh phúc rồi.

Chuyện ngoại hình có nhiều cách để thay đổi, nhưng gia đình của mình thì chỉ có một mà thôi, đúng không các bạn?", Hari Won viết.

Lời tâm sự của Hari Won đã dấy lên những lời đồn đoán trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người đặt dấu hỏi về việc bà xã của nam danh hài Trấn Thành đang mang bầu? Và cô đang cảm thấy lo lắng vì những thay đổi trên cơ thể mình.

Bên cạnh đó, cũng có không ít lời động viên và chia sẻ với Hari Won. Họ cho rằng hiện tại cô đang sở hữu một thân hình rất đẹp, và tình yêu của khán giả dành cho cô sẽ không thay đổi chỉ vì cô béo hơn hay gầy đi.

Hari Won lo lắng chuyện tăng cân vì có bầu? - Ảnh 2.

Vóc dáng của Hari Won ở thời điểm hiện tại

Trước đây, Hari Won cũng nhiều lần chia sẻ về vấn đề cân nặng. Đồng thời nữ ca sĩ cũng nhiều lần vướng phải tin đồn mang bầu khi xuất hiện với vòng 2 to bất thường.

Thế nhưng theo lời tâm sự của danh hài Trấn Thành thì Hari Won từng phải điều trị ung thư cổ tử cung, vì thế việc mang thai của cô ít nhiều cũng có thể gặp khó khăn.

Thậm chí, hai người đã từng nghĩ đến việc nếu không thể có con ruột thì có thể xin con nuôi về dưỡng dục.

Theo Ý An/ Infonet

Loading...