Hari Won chân thành chúc phúc Tiến Đạt, mối tình 9 năm kết thúc tan vỡ nhưng tất cả đều đã hạnh phúc

Ngân Ngân 16:43 01/01/2019

Hari Won đã có những động thái đầu tiên trước việc Đinh Tiến Đạt kết hôn cùng bạn gái mới, sau tất cả mối tình 9 năm đã kết thúc trong tan vỡ nhưng cả hai đều may mắn khi cuối cùng cũng tìm thấy hạnh phúc thật sự thuộc về mình.

Vào ngày 30/12, hôn lễ của Đinh Tiến Đạt và bạn gái Lê Thụy Vy đã được diễn ra tại Bình Thuận với hơn 300 khách mới bao gồm bạn bè, gia đình hai bên. Trước hôn lễ của Đinh Tiến Đạt, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí gửi lời chúc mừng đến nam rapper, trong đó đáng chú ý nhất là lời chúc chân thành của Hari Won gửi đến Đinh Tiến Đạt và cô dâu. Cùng với nhiều nghệ sĩ, Hari Won đã để lại lời chúc mừng trên trang cá nhân của Đinh Tiến Đạt với nội dung: “Quá đẹp đôi, chúc mừng hai vợ chồng nhé. Hạnh phúc mãi nha anh”.

Đây là động thái đầu tiên của Hari Won trước thông tin Đinh Tiến Đạt và bạn gái Lê Thụy Vy kết hôn, ngay lập tức lời chúc này đã nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng. Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã từng có 9 năm hẹn hò bên nhau, thế nhưng cuộc tình cũng đi đến hồi kết trong sự bàng hoàng của nhiều người. Không bao lâu sau, Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành giữa tâm bão chỉ trích, Đinh Tiến Đạt thay vì phản ứng gay gắt vẫn lên tiếng bảo vệ và giành nhiều lời tốt đẹp cho cô. Sau 3 năm chia tay, Đinh Tiến Đạt cũng đã tìm được cô gái thật sự thuộc về mình, và nhận về lời chúc của Hari Won.

Mối tình 9 năm tan vỡ, nhiều người đều nghĩ rằng cả Đinh Tiến Đạt và Hari Won sẽ không còn “nhìn mặt” nhau hay muốn nhắc đến đối phương khi cả hai đều có bến đỗ cho riêng mình. Tuy nhiên, cả Đinh Tiến Đạt và Hari Won vẫn dành cho những lời tốt đẹp, những lời chúc mừng hạnh phúc cho nhau. Đây chính là sự trân trọng mà cả Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã dành cho đối phương, dù không thể đi cùng nhau nhưng vẫn hi vọng đối phương được hạnh phúc.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy tức tối cho Đinh Tiến Đạt khi bị Hari Won chia tay để đến bên cạnh một người mới chỉ trong vài tháng, hay phẫn nộ thay Hari Won khi yêu nhau 9 năm nhưng vẫn không nhận được lời cầu hôn từ người mình yêu. Tuy nhiên, động thái của Hari Won đã chứng minh rằng, sau tất cả điều quan trọng nhất là cả nữ nghệ sĩ và Đinh Tiến Đạt đều đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình, những điều khác đã không còn quan trọng.

Theo T.T/Infonet