H'Hen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018

Mỹ Linh 06:26 07/01/2019

H'Hen Niê về thăm quê hương, bản làng sau thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc tế.

Sau khi lọt top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê bận rộn với khá nhiều lịch trình nên chưa có thời gian về thăm quê hương Đăk Lăk và buôn làng của mình. Tranh thủ những ngày đầu năm này, H'Hen Niê đã lên đường về thăm nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Cô hạnh phúc gặp lại bố mẹ, người thân và rất đông người dân quê hương đón chào. Người đẹp còn được tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để kỉ niệm đúng dịp đăng quang HHHV Việt Nam cách đây đúng 1 năm. 

Trước đó vào đêm 5/1, người đẹp này đã trở thành một trong 5 đại sứ truyền cảm hứng trong đêm gala Wechoice Awards 2018. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực bền bỉ của H'Hen Niê, lan truyền trái tim nhân ái, yêu thương bằng rất nhiều hoạt động cho cộng đồng trong suốt 1 năm đảm nhận vị trí đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

HHen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

HHen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

H'Hen Niê được truyền thông và người dân quê hương Đăk Lăk chào đón trở về.

HHen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Người đẹp vô cùng hạnh phúc trong lần trở về thăm quê lần này vì đúng kỉ niệm 1 năm đăng quang HHHV Việt Nam 2017 và vừa có thêm thành tích mới ấn tượng tại đấu trường quốc tế.

HHen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 4.

Rất đông người thân từ bản làng đến sân bay đón H'Hen Niê.

HHen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 5.

Cô di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi trước khi bắt đầu lịch trình trao học bổng, tổ chức lễ hội với bản làng.

HHen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 6.

H'Hen Niê gặp lại bố mẹ.

HHen Niê hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của người dân Đăk Lăk sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 7.

Cô được tổ chức lễ kỉ niệm tròn 1 năm là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo Helino