H'Hen Niê giành giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, ‘đàn chị’ Phạm Hương có phản ứng này

Mỹ Linh 22:09 29/01/2019

Dường như Phạm Hương không còn quá quan tâm đến showbiz khi không có bất cứ lời chúc mừng nào được gửi đến người em Hoa hậu kế nhiệm - H'Hen Niê.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới Missosology đã công bố kết quả bảng xếp hạng Vẻ đẹp vượt thời gian 2018. Đáng chú ý, Hoa hậu H'Hen Niê đã vượt qua 112 người đẹp đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh để trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2018.

Sau chiến thắng của H'Hen Niê, nhiều ngôi sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lê Thanh Hòa, ca sĩ Cao Thái Sơn... đã không ngại ngần gửi lời chúc mừng đến nàng Hậu trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ không khỏi chú ý đó là động thái của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trước kỳ tích của đàn em kế nhiệm mình. 

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh mặc áo dài trắng tinh khôi trên trang cá nhân cùng dòng chú thích: "Beauty might bring happiness, but happiness always brings beauty..." (Tạm dịch: Vẻ đẹp có thể mang lại niềm hạnh phúc, nhưng hạnh phúc thì luôn mang đến vẻ đẹp...).

HHen Niê giành giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, ‘đàn chị’ Phạm Hương có phản ứng này

Dù ăn Tết xa nhà, Phạm Hương vẫn chia sẻ hình ảnh mặc áo dài trắng đi lễ.

Dạo gần đây, trên trang cá nhân của người đẹp, fan hâm mộ cũng thường xuyên thấy những khoảnh khắc Phạm Hương tận hưởng cuộc sống bình yên bên trời Âu. Hiếm hoi lắm mới trả lời bình luận của người quen, nàng Hậu cũng không ngại ngần thú nhận: "Chị bỏ mặc hào quang rùi em... Lênh đênh cho đời nó sướng". 

Có thể thấy, khoảng thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh tại Mỹ, Phạm Hương dường như không quan tâm quá nhiều đến showbiz và các hoạt động của những người đẹp khác. Mặc cho đàn em tạo nên lịch sử với thành tích "Hoa hậu đẹp nhất thế giới", không một lời chúc mừng công khai nào được gửi đến từ Phạm Hương.

HHen Niê giành giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, ‘đàn chị’ Phạm Hương có phản ứng này

Trước đó, khi H'Hen Niê được hỏi Phạm Hương gửi lời chúc mừng khi cô lọt Top 5 Miss Universe 2018 không, người đẹp gốc Ê-đê cũng khéo léo trả lời cô chưa có thời gian kiểm tra tin nhắn nên không biết đàn chị có chúc mừng mình không.