H'Hen Niê catwalk tự tin, quyến rũ trong phần thi bikini

Mỹ Linh 20:21 13/12/2018

19h tối nay (13/12), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê bước vào đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan với 2 phần thi bikini và dạ hội rất được mong đợi.

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 1

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 2

Toàn cảnh sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Sàn catwalk năm nay có hình chữ X độc đáo với chiều dài ấn tượng, được dự báo sẽ là thách thức không nhỏ cho kỹ năng catwalk của các thí sinh.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 3Chiều 13/12, các cô gái tổng duyệt cho phần thi bikini. Trong ngày 12 và 13/12, họ trải qua vòng phỏng vấn kín, phần thi có vai trò quan trọng trong tổng số điểm.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 4Sthefany Gutiérrez (giữa), Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela 2018, là một trong những thí sinh mạnh được chú ý ngay từ đầu cuộc thi.

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 5

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 6

Trejsi Sejdini, Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2018, trong hậu trường trang điểm cho phần thi dạ hội. Thứ tự quốc gia xếp theo bảng chữ cái nên cô sẽ là người mở đầu đêm thi cũng như các phần thi.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 7Các cô gái trong phần tổng duyệt thi dạ hội. Hầu hết thí sinh đều giữ kín trang phục trước giờ G để tạo sự bất ngờ cho khán giả, trừ một số nước công bố đầm dạ hội sớm như Indonesia, Puerto Rico.

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 8Đại diện nước chủ nhà, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 Ning Sophida.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 9Đúng 19h, đêm bán kết bắt đầu. Những người đẹp đầu tiên của các quốc gia châu Âu và châu Đại dương bước ra sân khấu giới thiệu tên mình và tên nước.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 10Catriona Gray, nữ hoàng sắc đẹp Philippines, tự tin trên sàn diễn. Cô được công chúng Thái Lan cổ vũ nhiệt tình.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 11Tamaryn Green, ứng viên hoa hậu đến từ Nam Phi.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 12Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam hô tô tên "Việt Nam" trong tiếng reo hò của khán giả Thái Lan.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 13Đúng 19h18, phần thi bikini bắt đầu. Người đẹp Francesca Hung, Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2018, khoe sắc trong phần thi hấp dẫn này.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 14Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi đề cao vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ nên phần thi bikini rất được mong đợi.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 15Vẻ đẹp ngọt ngào của đại diện Bỉ. Đêm bán kết thu hút 132.000 người xem trực tiếp qua kênh chính thức của ban tổ chức (BTC). Đây là con số khá lớn.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 16Đại diện Iceland khoe dáng trên sàn catwalk. Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc đua sắc đẹp cuối cùng trong năm nay và cũng được coi là đấu trường hấp dẫn nhất.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 17Sàn catwalk hình chữ X và dài khoảng 100m của cuộc thi thể hiện hiệu quả và mang lại những màn trình diễn mãn nhãn. Có 94 thí sinh nên BTC chia ra khoảng 10 thí sinh cho mỗi nhóm trình diễn bikini.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 18Đại diện Kenya, người có mái tóc ngắn nhất cuộc thi. Chỉ sau 10 ngày ở Hoa hậu Hoàn vũ, các nhân tố nổi bật nhất đều đã được công chúng gọi tên. Nhưng vòng thi quan trọng nhất là vòng phỏng vấn kín nên vẫn còn chỗ cho những nhân tố bất ngờ vươn lên.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 19Nụ cười ngọt ngào của đại diện Lebanon. Cô được cho là một trong số những nhân tố thú vị tại cuộc thi năm nay, dù không nằm trong nhóm nổi trội nhất nhưng nhan sắc khá đáng gờm.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 20Đêm bán kết thu hút số lượng khán giả lớn xem trực tiếp tại sân khấu. Thái Lan là một trong số những đất nước hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp nhất thế giới. Khán giả ở đây rất cuồng nhiệt.

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 21

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 22

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 23

H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 24

3 ảnh trên là Philippines, Puerto Rico, Nam Phi - nhóm thí sinh mạnh tại cuộc thi năm nay chứng tỏ bản lĩnh sân khấu trên sàn catwalk. Họ đều có kỹ năng rất tốt với kinh nghiệm làm người mẫu và biểu cảm tự tin. Còn ảnh cuối là đại diện Tây Ban Nha, thí sinh chuyển giới đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ, được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 25Khán phòng như muốn vỡ òa khi thí sinh nước chủ nhà Thái Lan bước ra sân khấu.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 26H'Hen Niê bước ra sau bộ bikini vàng, tôn lên làn da nâu khỏe khoắn. Cô được giới thiệu năm nay 26 tuổi và có khao khát hoạt động xã hội, cống hiến cho cộng đồng. Sự xuất hiện của đại diện Việt Nam cũng nhận được sự cổ vũ của khán giả Thái Lan.H'Hen Nie catwalk tu tin, quyen ru trong phan thi bikini hinh anh 27Cả H'Hen Niê và đại diện Venezuela đều là 2 thí sinh khá nổi bật trong mắt khán giả năm nay.

Theo Mi Ly/ Zing News

Loading...