Giữa tin đồn hẹn hò đại gia đang là CEO tại Mỹ, Phạm Hương đăng tải chia sẻ này và lập tức xoá

Mỹ Linh 23:11 26/05/2018

Dù Phạm Hương nhanh chóng xoá chia sẻ này nhưng một số dân mạng đã kịp thời chụp lại.

Tin đồn Phạm Hương hẹn hò một doanh nhân thành đạt có tiếng trên thương trường bắt nguồn từ một page chuyên bàn chuyện showbiz. Cụ thể theo nguồn tin của trang này, đại gia đang hẹn hò với Phạm Hương có tên P.T, năm nay 46 tuổi. Phía dưới bài đăng, nhiều dân mạng còn khẳng định từng bắt gặp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tay trong tay với P.T tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Giữa thời điểm tin đồn này đang lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội, Phạm Hương bất ngờ gây chú ý với chia sẻ khá tâm trạng. "Đỉnh cao của sự buông bỏ là nhìn mà không thấy, thấy mà không suy nghĩ, suy nghĩ mà không bận lòng" - cô viết. Thời gian qua, Phạm Hương liên tiếp vướng phải những tin đồn không đáng có về đời tư. Do đó, không ít dân mạng cho rằng cô đang ám chỉ bản thân không quan tâm trước tin đồn mới nhất. Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải, chia sẻ này đã nhanh chóng bị Phạm Hương xoá khỏi Facebook.

Giữa tin đồn hẹn hò đại gia đang là CEO tại Mỹ, Phạm Hương đăng tải chia sẻ này và lập tức xoá - Ảnh 1.

Dù Phạm Hương nhanh chóng xoá chia sẻ tâm trạng nhưng một số dân mạng đã kịp thời chụp lại.

Quay trở lại bài viết làm dấy lên tin đồn Phạm Hương đang hẹn hò P.T, chân dung của vị đại gia này cũng được hé lộ. Theo đó, P.T hiện đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Công ty của anh có trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hông Kông và Việt Nam.

Dù đã bước sang độ tuổi U50 nhưng P.T vẫn giữ được vẻ ngoài rất phong độ. Anh đã từng trải qua 1 đời vợ và có 2 cậu con trai. P.T cũng được cho là có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt.

Giữa tin đồn hẹn hò đại gia đang là CEO tại Mỹ, Phạm Hương đăng tải chia sẻ này và lập tức xoá - Ảnh 2.

Vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư nên Phạm Hương vẫn giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò đại gia P.T đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo TIME MACHINE/ Trí Thức Trẻ

Loading...