Giữa tâm bão nghi vấn yêu đồng tính, Minh Triệu vẫn vô tư bày tỏ thích thú khi được ghép đôi với Kỳ Duyên

Mỹ Linh 21:07 06/01/2019

Minh Triệu không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho Kỳ Duyên dù cả hai đang vướng nghi vấn yêu đồng tính.

Gần 2 tuần trước, mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên có mối quan hệ "trên mức tình bạn" với siêu mẫu Minh Triệu. Thế nhưng giữa tâm bão, cả 2 vẫn "bên nhau không rời" trong những chương trình, sự kiện thời trang. 

Mới đây, Minh Triệu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi trực tiếp đăng tải hình ảnh Kỳ Duyên trên trang cá nhân và thân mật gọi Hoa hậu Việt Nam 2014 là "nàng thơ". Không những thế, siêu mẫu cũng dành nhiều lời khen "có cánh" khi miêu tả Kỳ Duyên.Cô ca ngợi Kỳ Duyên là cô gái năng động, tự tin, hiện đại, phóng khoáng và sành điệu.

Giữa tâm bão nghi vấn yêu đồng tính, Minh Triệu vẫn vô tư bày tỏ thích thú khi được ghép đôi với Kỳ Duyên - Ảnh 1.

Không những đăng tải hình ảnh xinh đẹp của "người tình tin đồn" lên trang cá nhân, Minh Triệu còn bày tỏ cảm xúc khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ một fan hâm mộ về mối quan hệ bí ẩn giữa cô và Kỳ Duyên.

Cụ thể, Minh Triệu tỏ ra khá thích thú khi được một fan "gán ghép" nhiệt tình: "Chị ơi chị và chị Duyên yêu nhau thiệt nha, em thích 2 chị lắm luôn". Nữ siêu mẫu trực tiếp "tag" Hoa hậu Kỳ Duyên vào với lời cảm thán: "Em cứ như năn nỉ không". 

Giữa tâm bão nghi vấn yêu đồng tính, Minh Triệu vẫn vô tư bày tỏ thích thú khi được ghép đôi với Kỳ Duyên - Ảnh 2.

Giữa tâm bão nghi vấn yêu đồng tính, Minh Triệu vẫn vô tư bày tỏ thích thú khi được ghép đôi với Kỳ Duyên - Ảnh 3.

Minh Triệu nhiệt tình vui đùa về Kỳ Duyên trên trang cá nhân.

Sau khi trở thành tâm điểm của nghi án yêu đồng tính, cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận. Tuy nhiên, sự thân mật đặc biệt của cả 2 như thường xuyên diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau mà Kỳ Duyên không làm với những người bạn thân khác như Diệp Lâm Anh, Lam Cúc, Hà Lade cũng khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc, nghi ngờ.

Theo M.A/ Helino