Hòa Minzy suy sụp tinh thần, dắt chó đi dạo ở công viên giữa tâm bão chỉ trích

Ngân Ngân 18:59 06/01/2019

Có lẽ những chỉ trích và áp lực dư luận thật sự đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Hòa Minzy, bằng chứng là nữ ca sĩ dù đang cho dắt chó đi dạo nhưng tâm trạng vẫn có nhiều biểu hiện bất ổn.

Sau vụ việc phản ứng gay gắt với người hâm mộ trên mạng xã hội, Hòa Minzy đang phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích không chỉ của dư luận mà đến cả từ cộng đồng fan của mình. Nhiều người nghĩ rằng vụ việc này sẽ được kết thúc bằng một tâm thư hay video xin lỗi từ Hòa Minzy như trước đây, tuy nhiên chuỗi ngày sau đó người hâm mộ của nữ ca sĩ đang phải hoang mang trước những phát ngôn của Hòa Minzy trên trang cá nhân khi khẳng định mình “bị điên” và chịu một áp lực vô hình trong suốt 5 năm sự nghiệp.

Sau những chia sẻ về việc bị áp lực thì vào ngày 5/1, Hòa Minzy đã bất ngờ đăng tải hình ảnh dắt chó đi chơi trên Fanpage cá nhân cùng dòng nội dung: “May quá hai em ý khỏe mạnh rồi anh chị ạ”. Thế nhưng nếu chú ý quan sát bức ảnh có thể thấy Hòa Minzy có nhiều biểu hiện cho thấy tâm trạng của nữ ca sĩ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không còn là Hòa Minzy xinh đẹp trên sân khấu hay thảm đỏ, nữ ca sĩ ăn mặc khá xuề xòa, đến đôi giày cũng không được mang vào một cách tươm tất. Chưa kể, Hòa Minzy còn đeo khẩu trang, diện trang phục đen và đội nón để tránh bị người khác nhận ra.

Có lẽ trong thời điểm khá nhạy cảm hiện nay, Hòa Minzy đang chịu nhiều áp lực nặng nề bởi nữ ca sĩ phải đối diện trước sự quay lưng của chính những người luôn ủng hộ mình kể từ khi sự nghiệp bắt đầu và mang đến những thành công hiện tại. Hàng loạt chỉ trích của cộng đồng mạng đối với scandal gay gắt của Hoà Minzy đang xuất hiện khắp nơi trên mạng xã hội, thậm chí nhiều người còn đến tận trang cá nhân để lại nhiều bình luận xúc phạm đến nữ ca sĩ.

Trước những vụ việc này, chưa biết Hòa Minzy có tiếp tục lên tiếng giải thích với người hâm mộ, tuy nhiên chắc chắn những chỉ trích của dư luận đã có những ảnh hưởng không nhỏ đến nữ ca sĩ trong thời gian gần đây.

Theo T.T/Infonet