Giữa nghi vấn hẹn hò, Bình An âm thầm dõi theo từng hoạt động của Phương Nga tại Miss Grand International 2018

Mỹ Linh 13:57 06/10/2018

Nhiều dân mạng đã tinh ý nhận ra Bình An vẫn đang âm thầm dõi theo từng hoạt động của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 nhờ chi tiết nhỏ dưới đây.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Grand International. Vừa qua, cô đã lên đường sang Myanmar và tham gia vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Trên trang fanpage chính thức, hình ảnh của Phương Nga được đăng tải nhận về nhiều lời khen và bình luận tích cực từ người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế. Đặc biệt, không ít dân mạng còn tinh ý nhận ra trong số đó có một người vô cùng đặc biệt. Đó chính là diễn viên Bình An - anh chàng đang vướng nghi vấn hẹn hò với Phương Nga.

Giữa nghi vấn hẹn hò, Bình An âm thầm dõi theo từng hoạt động của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 1.

Bình Anh bị dân mạng tinh ý phát hiện luôn theo dõi, ủng hộ Phương Nga tại Miss Grand International 2018.

Trước đó, Phương Nga và Bình An vướng phải tin đồn hẹn hò khi những hình ảnh trùng hợp trong chia sẻ của cả hai bị người hâm mộ nhận ra. Không riêng vậy, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Bình An cũng có mặt và ngồi ở hàng ghế đầu, sau khi kết thúc chương trình còn lên chụp ảnh chung, tỏ ra rất thân thiết với Phương Nga. Tuy nhiên sau đó, Á hậu Việt Nam 2018 đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Giữa nghi vấn hẹn hò, Bình An âm thầm dõi theo từng hoạt động của Phương Nga tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 2.

Hình ảnh mặc áo đôi được Phương Nga giải thích là bức ảnh thời trang chụp vì mục đích công việc.

Theo Linh San/ Helino

Loading...