Giữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang "quên sự đời" giữa núi non

Ngân Ngân 22:20 01/02/2019

Nơi này có anh đã trở thành MV đầu tiên cán mốc 200 triệu view trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng thay vì vui mừng thì giọng ca Thái Bình lại vẫn còn đang bình thản “nhậm cỏ” giữa núi rừng, điều này đã khiến người hâm mộ của nam ca sĩ cũng phải bất ngờ.

Vào ngày 1/2, MV Nơi này có anh chính thức trở thành bài hát đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP cán mốc 200 triệu view trên youtube trước thềm năm mới. Thành tích mới nhất của giọng ca Thái Bình khiến Sky - cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ không khỏi vui mừng thay thần tượng.

Giữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang quên sự đời giữa núi non

Động thái đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau thông tin ca khúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view cũng nhanh chóng trở thành điều được người hâm mộ dành sự chú ý. Thế nhưng khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người, thay vì ăn mừng thành tích đặc biệt này thì Sơn Tùng M-TP lại chia sẻ hình ảnh đang “ngậm cỏ” giữa núi rừng.

Giữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang quên sự đời giữa núi nonGiữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang quên sự đời giữa núi nonGiữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang quên sự đời giữa núi nonGiữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang quên sự đời giữa núi non

Trước hình ảnh giọng ca Thái Bình vẫn còn ngẩn ngơ “quên sự đời”, nhiều người hâm mộ đã đùa rằng có lẽ chính Sơn Tùng M-TP cũng chưa hề biết được thành tích mới nhất của mình: “Bé Tùng lên núi chắc chưa cập nhật tin tức kịp mà ad này kỳ ghê bắt bẻ bé Tùng miết”, “Haha...dô diên tự nhiên đang yên đang lành ngậm cỏ cái Nơi Này Có Anh 200M view hà”.

Giữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang quên sự đời giữa núi non

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP tiếp tục có thêm một kỷ lục nữa trong sự nghiệp âm nhạc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Giọng ca Thái Bình chính thức trở thành ca sĩ Vpop thứ 3 sở hữu MV cán mốc 200 triệu view sau 365Daband và Soobin Hoàng Sơn. Tuy nhiên có lẽ đây không phải thành tích cao nhất của Sơn Tùng M-TP khi MV Lạc trôi cũng đang chuẩn bị cán mốc 200 triệu view. Theo đó, Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành ca sĩ đầu tiên sở hữu hai sản phẩm âm nhạc đạt 200 triệu view trong Vpop.

Giữa lúc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng MTP vẫn còn đang quên sự đời giữa núi non

Sky - cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang cố gắng điều này thành sự thật như một món quà gửi đến nam ca sĩ. Hy vọng trong năm 2019, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng, chất lượng và đạt thành tích khủng trên Youtube.

Theo T.T/Infonet