Giữa cơn phẫn nộ dâng cao, Hân lại cùng Kiệt đi siêu thị, càu nhàu vì "có 100 nghìn bịch nước cũng bị chồng chửi!"

Anh Quân 16:20 20/11/2018

Cảnh Hân - Kiệt "Gạo nếp gạo tẻ" đi siêu thị cùng nhau khiến fan thích thú.

Sau thời gian dài ở tù tưởng như đã cải tà quy chính, nhưng Hân Hoa hậu của Gạo nếp gạo tẻ lại trở lại để tiếp tục "tạo nghiệp" và khiến fan nhà Gạo "tăng xông" hết cơn này đến cơn khác.

Giữa lúc sự căm phẫn dành cho Hân đang lên đến đỉnh điểm thì nữ diễn viên Thúy Ngân lại đăng clip vui vẻ cùng Trung Dũng đi siêu thị mua nước uống.

Thúy Ngân viết: "Ngày 20-11 dẫn vợ đi siêu thị mua có bịch nước ép thạch 100 ngàn mà chửi quá chửi luôn. Đau xót dễ sợ. Bịch có 100 ngàn mà ngày em uống có 4 bịch chứ nhiêu".

Clip Trung Dũng dẫn Thúy Ngân đi siêu thị

Trong clip, Thúy Ngân càu nhàu vì Trung Dũng... keo kiệt, mua bịch nước 100 nghìn cho cô cũng tiếc tiền. Tuy nhiên Trung Dũng đáp lại rằng, đi làm cả tháng được 2 triệu mà đòi uống nước 100 nghìn. Thúy Ngân đáp: "Ngày có một bịch chứ mấy!" thì Trung Dũng "đốp" ngay rằng ngày cô uống 4 bịch chứ không phải 1 bịch. Sau đó, anh kéo "vợ" nhanh chóng ra về.

Giữa cơn phẫn nộ dâng cao, Hân lại cùng Kiệt đi siêu thị, càu nhàu vì có 100 nghìn bịch nước cũng bị chồng chửi! - Ảnh 2.

Mặc dù đang khiến khán giả "phát điên" ở trên phim, nhưng ngoài đời thực, người xem vẫn liên tục dành lời khen cho diễn xuất Thúy Ngân. Khi clip này được đăng tải, nó khiến khán giả thích thú vào bình luận: "Cưng quá! Thích hai anh chị quá đi!"; "Mong 2 anh chị phim giả tình thật!"; "Đúng là diễn viên, diễn như không diễn chị ơi!"; "Dễ thương quá anh chị ơi!"...

Theo HNguyen/ Helino

Loading...