Gặp lại người yêu cũ, Nhã Phương đanh thép đáp trả khiến Nhan Phúc Vinh cứng họng

Nhi Huỳnh 15:58 12/06/2018

Trong clip preview tập 2 "Ngày ấy mình đã yêu", Hạ (Nhã Phương) chẳng những khiến anh người yêu cũ Tùng bị "quê" mà còn đối đáp với mẹ của bạn trai cực tinh tế.

Đoạn clip preview tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) cuối cùng cũng phát hiện ra mình lấy nhầm điện thoại của người yêu cũ. Cô đã gọi cho Tùng (Nhan Phúc Vinh) để lấy lại điện thoại. Cô nàng còn không quên trêu ghẹo Tùng để trả đũa anh khiến Tùng cứng họng.

Gặp lại người yêu cũ, Nhã Phương đanh thép đáp trả khiến Nhan Phúc Vinh cứng họng - Ảnh 1.

Sau bao nhiêu năm xa cách Tùng vẫn không thay đổi thói quen đặt mật khẩu điện thoại... đơn giản như đang giỡn. Hạ không cần phải dùng quá nhiều trí óc để đoán ra được mật khẩu của anh là từ 1 đến 4. Mở được điện thoại ra, Hạ dùng chính điện thoại của Tùng để gọi lại cho số của mình. Cô nàng còn không quên nói kèm thêm một câu: "Nhờ có anh mà mắt nhìn người của tôi được cải thiện hơn rồi đó" khiến Tùng bị quê đến cực độ vì bạn gái cũ tự nhận mắt nhìn người mình tệ nên mới từng quen anh.

Gặp lại người yêu cũ, Nhã Phương đanh thép đáp trả khiến Nhan Phúc Vinh cứng họng - Ảnh 2.

Hạ lém lỉnh trả đũa Tùng khiến anh cứng họng.

Thế nhưng ngay sau đó Hạ lại lỡ để lộ rằng mật khẩu điện thoại của mình cũng giống như Tùng, là từ 1 đến 4. Tùng ngay lập tức nắm bắt cơ hội phản công: "Nghe mật khẩu của cô phức tạp quá ha, phức tạp hơn đầu óc thô ráp của tôi nhiều".

Ở một diễn biến khác, Hạ có cơ hội gặp gỡ với mẹ của Nam, bạn trai cô. Bà vốn không ưng ý cô bạn gái này của con trai nên thường bắt Nam đi xem mắt. Lần đầu gặp mặt, mẹ Nam đã dằn mặt cô rằng Nam là người con rất có hiếu, luôn nghe lời mẹ nên đừng có trông mong nhờ vả gì anh. Vừa nghe bà nói xong, Hạ liền cảm thán chắc Nam cũng mệt mỏi lắm khi có mẹ như thế này. Nhưng ngay lập tức, Hạ thay đổi sắc mặt 180 độ và bật chế độ "thảo mai" khen ngợi bà là một người mẹ hiền yêu thương con.

Gặp lại người yêu cũ, Nhã Phương đanh thép đáp trả khiến Nhan Phúc Vinh cứng họng - Ảnh 3.

Gặp lại người yêu cũ, Nhã Phương đanh thép đáp trả khiến Nhan Phúc Vinh cứng họng - Ảnh 4.

Gặp lại người yêu cũ, Nhã Phương đanh thép đáp trả khiến Nhan Phúc Vinh cứng họng - Ảnh 5.

Cô nàng còn đối đáp với bà mẹ khó tính của anh bạn trai tên Nam.

Tập 2 của Ngày ấy mình đã yêu sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30 tối 12/6 trên kênh VTV3.

Video trích đoạn tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu:

Theo Crissi/ Afamily