"Gạo nếp gạo tẻ": Hương dính "bẫy" qua đêm với Công, lẽ nào cái kết lại giống như bản gốc Hàn Quốc?

Mỹ Linh 23:57 07/01/2019

Lẽ nào quanh đi quẩn lại, cái kết của Hương - Công trong "Gạo nếp gạo tẻ" lại giống như bản gốc Hàn Quốc, đó là Công khiến Hương... có bầu rồi cả 2 quay về bên nhau.

Tập 106 Gạo nếp gạo tẻ đã mang tới hàng loạt tình tiết gây sốc dành cho khán giả. Bên cạnh câu chuyện của Kiệt - Phúc, vụ bắt cóc của Hân thì câu chuyện của cặp đôi Hương - Công cũng "nóng" không kém.

Trong tập này, cả gia đình Gạo vẫn hết lòng tác hợp cho chuyện tình Hương - Công, đặc biệt là khi Công liên tục có những hành động chân thành hết lòng dành cho vợ cũ. Khi biết Hương là người đi gặp Hùng để giao tiền cứu Hân, chính Công là người đã tình nguyện đi thay.

Công ty Hương gặp chuyện, cũng chính Công đã mang cả giấy tờ đất đai trang trại, toàn bộ tài sản của mình tới đưa cho ông Vương - bà Mai, để nhờ ông bà hãy đưa lại cho Hương, vì Công sợ rằng nếu tận tay mình đưa, Hương sẽ không chịu nhận.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương dính bẫy qua đêm với Công, lẽ nào cái kết lại giống như bản gốc Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương dính bẫy qua đêm với Công, lẽ nào cái kết lại giống như bản gốc Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương dính bẫy qua đêm với Công, lẽ nào cái kết lại giống như bản gốc Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Chứng kiến tấm chân tình của Công, bà Mai quyết tâm sẽ hợp tác với bà Linh - mẹ Công để "đánh quả lớn", tác hợp thành công cho cặp đôi này.

Nói là làm, hai bà mẹ đã cùng nhau dàn cảnh, gài bẫy khiến cho Công và Hương bị nhốt trong nhà kho giữa lúc đêm hôm, để bắt họ qua đêm với nhau. Bị tước mất điện thoại, điện thì tắt, trong bóng tối là một cặp đôi từng quá quá khứ mặn nồng, chuyện mà "ai cũng biết là chuyện gì" liệu có xảy đến?

Gạo nếp gạo tẻ: Hương dính bẫy qua đêm với Công, lẽ nào cái kết lại giống như bản gốc Hàn Quốc? - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương dính bẫy qua đêm với Công, lẽ nào cái kết lại giống như bản gốc Hàn Quốc? - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương dính bẫy qua đêm với Công, lẽ nào cái kết lại giống như bản gốc Hàn Quốc? - Ảnh 6.

Khán giả không ai biết, chỉ biết rằng trong đoạn clip giới thiệu tình tiết tập tiếp theo, Hương đã trở về nhà sau cái đêm "định mệnh" ấy và bị hai cô em gái tra khảo. Cô có phần ngượng ngùng và nói rằng không có chuyện gì xảy ra giữa hai người, thế nhưng thái độ của Hương lại rất đáng nghi khiến cho hai cô em cũng khó mà tin nổi.

Trong bản gốc Hàn Quốc, nhân vật Tường vốn không tồn tại, sau thời gian Công đi ngoại tình và hối lỗi trở về, anh đã lỡ làm Hương có bầu và hai người tái hợp. Với bản Việt, nhân vật Công được biên kịch xây dựng cạn tình cạn nghĩa hơn bản Hàn, cùng với sự xuất hiện của "soái ca" Tường khiến nhiều người dự đoán rằng Công sẽ khó có cửa trở về bên Hương. Thế nhưng nay Tường đã "mất tích", Công lại làm lại cuộc đời ngày một tươi sáng hơn, bên cạnh tình cảm chân thành dành cho Hương, biết đâu điều không tưởng lại xảy ra?

Theo Anna/ Helino

Loading...