Emma Nhất Khanh (LIME): Có khi Emma sẽ yêu thích diễn xuất hơn ca hát

Nhi Huỳnh 16:48 26/11/2018

Lần đầu tiên đến với lĩnh vực diễn xuất nhưng Emma Nhất Khanh lại được đạo diễn tin tưởng giao vai nữ chính trong "Thanh xuân của anh viết tắt là em". Có lẽ chính vì thế đã khơi dậy trong lòng cô nàng niềm đam mê diễn xuất và Emma phát hiện "có khi lại thích diễn xuất hơn ca hát"

Emma Nhất Khanh được khán giả biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ LIME. LIME ra mắt công chúng vào năm 2015 với hình ảnh một nhóm nhạc Kpop mang màu sắc trẻ trung và mới lạ, mỗi thành viên đều xây dựng cho mình một hình tượng riêng cuốn hút. Trong đó được chú ý nhất vẫn là cô em út của nhóm, Emma Nhất Khanh cô gái trẻ trung, năng động và hứa hẹn là một "nhân tố bí ẩn" của Vpop.

LIME đã hoạt động trong showbiz một thời gian cũng khá lâu, những gương mặt của nhóm cũng được đông đảo khán gỉa biết đến và yêu thích nên thời gian gần đây cô em út của nhóm cũng đã "đánh bạo" thử sức bản thân mình trong vai trò mới đó là vai trò diễn viên. Với gương mặt đáng yêu, ưa nhìn Emma đã thể hiện khá tròn trịa vai diễn của mình trong "Thanh xuân của anh viết tắt là em" nhưng cô nàng vẫn khiêm tốn khi đánh giá thang điểm của mình trong diễn xuất chỉ đạt 5/10 và tự nhận bản thân cần học hỏi nhiều hơn. 

Emma đã có một cuộc chia sẻ nhỏ với Yeah1.com về vai diễn cũng như định hướng tương lai của mình trong lĩnh vực diễn xuất.

 - Chào Emma! Bạn có thể cho biết cơ duyên nào đã đưa bạn đến với bộ phim web drama "Thanh xuân của anh viết tắt là em"?

Cơ duyên thì không hẳn, chỉ là bản thân Emma muốn thử sức mình, muốn xem bản thân mình làm được đến đâu và diễn xuất có thật sự hợp với Emma hay không không đó là lý do duy nhất mà Emma nhận lời tham gai bộ phim lần này.

- Khi tham gia phim Emma có gặp những khó khăn gì không?

Trời mưa là khó khăn đầu tiên. Những ngày đầu tiên Emma quay ở Sài Gòn, sau đó thì quay tiếp tục ở Tây Ninh, khi quay ở Tây Ninh đoàn không quay ở Thành phố mà đến vùng quê xa xôi để quay, vì thế Emma gặp rất nhiều khó khăn về địa hình xung quanh và sau nữa là vùng đó có rất nhiều muỗi và không có nước nóng nên đoàn thật sự khá khó khăn về vật chất và điều kiện xung quanh. Nhưng mà nhờ việc đi quay như vậy thì mọi người xích lại gần nhau hơn và vui vẻ với nhau hơn nên Emma cảm thấy những khó khăn đó không có gì đáng kể lắm.

- Khi nhận lời tham gia phim Emma có nhận được sự góp ý hay ý kiến gì của những người thân hay bạn bè bên cạnh mình?

Dĩ nhiên là có rồi, ban đầu mọi người cũng khuyên Emma là nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nhận lời và nên nghiên cứu kỹ kịch bản. Nhưng bản thân Emma thì khi mình đã muốn làm thì mình sẽ làm một cách hết sức và nghiêm túc nên Emma có nói với mọi người xung quanh rằng mình muốn làm, muốn thử sức mình và bây giờ cơ hội cũng đã đến thì không nên chần chừ.

- Emma dùng chất liệu ở đâu để có thể “nhập vai” và thể hiện thật tốt cho vai diễn lần này?

Đây là phim đầu tiên Emma tham gia với vai trò diễn viên vì thế Emma hoàn toàn không có một tí kinh nghiệm nào cả. Emma cố gắng đọc kịch bản thật nhiều thôi (cười), cố gắng trước khi đi ngủ áp dụng tâm lý của nhân vật trong kịch bản vào bản thân của mình, và cố gắng hết sức mang nhân vật ra trước ống kính một cách rõ nét nhất.

- Sau khi tham gia vai diễn đầu tay này thì Emma nghĩ sao về việc đóng phim? Bạn có hứng thú với nó không?

Sau khi tham gia phim này, bản thân Emma cảm thấy như mình được “đề ba” vậy đó. Tự dưng Emma cảm thấy mình rất là thích diễn, thích nhập vào tâm lý nhân vật và sau bộ phim này Emma cũng có tham gia thêm 2 bộ phim khác nữa. Bây giờ Ema rất thích làm diễn viên lắm rồi, có khi là thích hơn là đi ca hát luôn đó (cười).

- Emma nghĩ vai diễn trong “Thanh xuân của anh viết tắt là em” giống mình ngoài đời không? 

Vai diễn này không hề giống Emma chút nào cả, khác 100% luôn. Cô gái trong phim là một cô gái lầm lì, ít nói còn Emma lại là một người nói rất nhiều và điều nữa là cô gái trong phim khá là “bạo” với các bạn nam còn Emma ngoài đời khá nhút nhát khi nói chuyện với mấy bạn nam.

- Sau khi bộ phim kết thúc thì Emma đánh giá diễn xuất của mình được bao nhiêu điểm trên thang điểm 10?

Đánh giá một cách chân thật thì Emma cho 5/10 điểm

- Trong tương lai nếu tiến sâu hơn vào diễn xuất thì Emma mong muốn thử sức mình ở vai diễn có nội tâm hay là cuộc sống, hoàn cảnh như thế nào?

Nghe khá buồn cười nhưng thật sự Emma muốn thử sức mình ở thể loại phim hành động, kiểu sẽ là một “đả nữ” vậy đó.

- Emma có nghĩ đến việc mình tham gia vào một bộ phim chiếu rạp hay không?

Emma cũng từng đi cast rất nhiều phim chiếu rạp rồi, nhưng hầu hết đều thất bại, chắc là tại vì mình chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm để tham gia những dự án đó. Cho nên Emma nghĩ mình còn phải cố gắng rất là nhiều.

- Ema có lời gì nhắn gửi đến fan hâm mộ của mình khi mà Emma đang “lấn sân” sang một lĩnh vực khác?

Emma rất cảm ơn mọi người và lúc nào mọi người cũng ở bên cạnh và theo dõi những hoạt động của Emma. Hơn hết Emma sẽ không làm cho mọi người thất vọng, Emma sẽ càng ngày càng cố gắng hơn nữa, xuất hiện thật nhiều và mong mọi người hãy yêu thương ủng hộ Emma nha.

Cảm ơn Emma về cuộc trò chuyện!

Theo Yến Nguyễn/Infonet