Elly Trần khoe ảnh con gái đón Noel, dân tình lại thấy chi tiết lạ phản chiếu qua tấm kính

Anh Quân 17:11 27/12/2018

Một bức ảnh vô tình được bà mẹ 2 con đăng tải đã khiến các "thánh soi" làm việc hết công suất.

Không đi du lịch nước ngoài hay ăn tối tại các nhà hàng sang trọng trong thành phố, bà mẹ hai con Elly Trần năm nay lựa chọn cùng con đón Giáng sinh tại nhà. Trong không gian trắng sang trọng ấm áp của căn hộ chung cư hạng sang, Elly Trần tự tay nấu nướng còn cô con gái Cadie diện váy đỏ, tung tăng chạy chơi và giúp mẹ một số việc vặt trước giờ ăn tối.

Đăng tải loạt ảnh về một buổi tối Noel đầm ấm của Cadie kèm lời chú thích vui vẻ "Hôm nay mami mình nấu ăn mừng Giáng Sinh. Alfie bị bệnh nên nay đi ngủ sớm òy, còn lại mình mình chơi với mấy chị và xem phim với mọi người thôi. Chúc mừng Giáng Sinh 2019 tất cả cô chú"

.... Elly Trần nhận về cả nghìn lượt like và khen ngợi cho sự đáng yêu của cô công chúa nhỏ.

elly tran khoe anh con gai don noel, dan tinh lai thay chi tiet la phan chieu qua tam kinh - 1

Elly Trần khoe ảnh đón Giáng sinh cùng các con tại nhà

elly tran khoe anh con gai don noel, dan tinh lai thay chi tiet la phan chieu qua tam kinh - 2

Cadie diện váy đỏ làm dáng bên cây thông Noel.

elly tran khoe anh con gai don noel, dan tinh lai thay chi tiet la phan chieu qua tam kinh - 3

Elly Trần tự tay chuẩn bị bữa tối.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ gia đình nhỏ đáng yêu của Elly cũng nhanh chóng nhận ra "điểm bất thường" trong loạt ảnh đón Giáng sinh của Elly Trần.

Cụ thể là ở một bức ảnh Elly chụp cùng con gái, nhiều người nhận thấy hình bóng to lớn của một người phản chiếu trong tấm kính. Rất nhiều bình luận ngay lập tức tò mò đồn đoán, đây có thể chính là bố đẻ của Cadie và Alfie.

elly tran khoe anh con gai don noel, dan tinh lai thay chi tiet la phan chieu qua tam kinh - 4

Hình bóng lạ phản chiếu trong tấm kính nhà Elly Trần

elly tran khoe anh con gai don noel, dan tinh lai thay chi tiet la phan chieu qua tam kinh - 5elly tran khoe anh con gai don noel, dan tinh lai thay chi tiet la phan chieu qua tam kinh - 6

Rất nhiều người yêu mến gia đình Elly thích thú khi phát hiện điểm đặc biệt này

Trước đây cũng trong một bức ảnh Giáng sinh tại nhà họ hàng ở nước ngoài, Elly Trần cũng đã khiến nhiều người xôn xao vì bức ảnh phản chiếu một người đàn ông đang chụp hình cho hai mẹ con. Tuy nhiên, trong một tình huống, Elly Trần đều nêu quan điểm cô muốn duy trì một sự riêng tư nhất định liên quan đến bố của các con mình.

elly tran khoe anh con gai don noel, dan tinh lai thay chi tiet la phan chieu qua tam kinh - 7

Elly Trần từng để lộ ảnh bóng hình một người đàn ông khi khoe loạt ảnh hai mẹ con trong ngôi nhà mới tại trời Tây. Không tiết lộ đang ở đâu, tuy nhiên, Elly Trần chia sẻ, hai mẹ con vừa trải qua chuyến bay dài trong hành trình về thăm họ hàng, gia đình của ông xã.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng người hâm mộ đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì chắc chắn hai nhóc tỳ Cadie và Alfie đã được đón một tối Giáng sinh ấm áp bên cạnh gia đình nhỏ của mình.

Theo Hạ Mây/ Khám Phá