Được Kỳ Duyên khen xinh đẹp, phản ứng của Đặng Thu Thảo khiến cư dân mạng thích thú

Mỹ Linh 06:47 11/11/2018

Màn đối đáp thú vị của hai nàng Hậu nhận được sự yêu thích từ nhiều fan hâm mộ.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải bức ảnh "selfie" vô cùng xinh đẹp, trong trẻo của mình lên instagram cá nhân. Nàng Hậu thông báo đến fan hâm mộ: "Cây sứ nàng trồng đã nở hoa". 

Được Kỳ Duyên khen xinh đẹp, phản ứng của Đặng Thu Thảo khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 1.

Đăng tải bức ảnh tươi tắn, rạng rỡ, Hoa hậu Việt Nam 2012 còn đặc biệt cài 1 bông hoa sứ lên mái tóc khiến cô càng trở nên dịu dàng, nữ tính.

Trước vẻ đẹp trong trẻo, "xuất thần" của Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Kỳ Duyên không giấu nổi sự ngưỡng mộ, cô thốt lên: "Trời ơi thần tiên tỉ tỉ". Trước lời khen bất ngờ của "đàn em", Đặng Thu Thảo trả lời đầy dí dỏm: "Giờ là chị bỉm sữa rồi em xinh đẹp của chị ạ"

Được Kỳ Duyên khen xinh đẹp, phản ứng của Đặng Thu Thảo khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo tự nhận giờ mình đã thành "chị bỉm sữa".

Câu trả lời thật lòng và không kém phần hài hước khi tự nhận mình đã trở thành "chị bỉm sữa" thay vì "thần tiên tỉ tỉ" của Đặng Thu Thảo khiến nhiều người không khỏi thích thú. Trước đó, Đặng Thu Thảo cũng không ít lần dành lời ngợi khen vẻ ngoài xinh đẹp của người em Hoa hậu trên mạng xã hội. 

Được Kỳ Duyên khen xinh đẹp, phản ứng của Đặng Thu Thảo khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo từng khen Kỳ Duyên xinh đẹp trên facebook.

Được Kỳ Duyên khen xinh đẹp, phản ứng của Đặng Thu Thảo khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh 4.

Có thể thấy, dù đã là "mẹ bỉm sữa", vẻ đẹp của Đặng Thu Thảo vẫn khiến những ngôi sao trong showbiz và nhiều người hâm mộ xuýt xoa, trầm trồ. Nhiều người hài hước bình luận: "Xinh quá bỉm sữa tỉ tỉ ơi", "Chị còn xinh hơn hoa"...

Theo Helino

Loading...