Đức Phúc trổ tài hát tiếng Hàn - fan hát theo "khủng" không kém gì idol Hàn Quốc.

Phuong Thao 10:44 11/06/2018

Màn khoe giọng với ca khúc "This Love" - bản nhạc phim đình đám của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" khiến fan vô cùng thích thú và hát theo nhiệt tình.

Tối ngày 9/6, Đức Phúc đã cùng với các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia biểu diễn tại một sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại Hà Nội. Nhóm nhạc Kpop Highlight và "nữ hoàng sexy" HyunA là hai cái tên nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khán giả Việt khi xuất hiên tại đêm nhạc này.

Các nghệ sĩ đã mang đến những màn biểu diễn đầy ấn tượng và cảm xúc cho sự kiện lần này. Highlight và Hyuna đã khiến sân khấu như nổ tung với những bản hit một thời, trong khi đó Đức Phúc cũng không hề kém cạnh các nghệ sĩ nước bạn khi trình bày loạt bài hát gắn liền với tên tuổi của mình.

Đức Phúc là đại diện duy nhất của Việt Nam trong đêm nhạc và là nghệ sĩ biểu diễn mở màn cho chương trình với bản hit "Ta Còn Yêu Nhau". Nam ca sỹ gây thích thú khi tự giới thiệu "Tôi là Đức Phúc đây" bằng tiếng Hàn trước khi mang đến "Ghen" và "Ánh Nắng Của Anh" phiên bản đặc biệt.

Ngoài ra, Đức Phúc còn thể hiện lại bản mashup đình đám tại MAMA của gia đình "hoa dâm bụt" khiến khán giả không khỏi phấn khích và hát theo cùng nam ca sĩ. Tiếng fanchant (tiếng hát theo của khán giả) trong màn biểu diễn của Đức Phúc không hề kém cạnh gì các nghệ sĩ Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Đặc biệt Đức Phúc đã trổ tài hát một đoạn tiếng Hàn trong ca khúc "This Love" của nhóm nhạc Davichi khiến fan vô cùng thích thú.

Video: Đức Phúc trổ tài hát tiếng Hàn với fanchant khủng không kém gì sao Hàn:

Theo Phương Thảo/Infonet