Động thái đầu tiên của Trấn Thành và Hari Won giữa lùm xùm bị cổ đông phim Trạng Quỳnh kiện tụng

Ngân Ngân 15:53 10/02/2019

Giữa tin đồn các cổ đông góp vốn sản xuất phim Trạng Quỳnh đang quyết tâm đòi kiện MC Trấn Thành ra tòa thì nam nghệ sĩ và vợ Hari Won lại có động thái như “không có chuyện gì xảy ra” khi chỉ chia sẻ về thành tích mới nhất của bộ phim Cua lại vợ bầu và hình ảnh vui vẻ bên gia đình.

Những lùm xùm xoay quanh hai bộ phim Tết là Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu vẫn chưa đến hồi kết khi hàng loạt diễn biến giữa các nhân vật trong cuộc vẫn liên tục xảy ra khiến dư luận hoang mang. Mới đây, theo như một số thông tin được tiết lộ thì các cổ đông sản xuất phim Trạng Quỳnh đang có ý định kiện Trấn Thành ra tòa vì “thiên vị” cho bộ phim Cua lại vợ bầu mà nam diễn viên đóng vai chính, đồng thời “bỏ bê”  Trạng Quỳnh về mặt truyền thông.

Động thái đầu tiên của Trấn Thành và Hari Won giữa lùm xùm bị cổ đông phim Trạng Quỳnh kiện tụng

Giữa lùm xùm bị kiện tụng, Trấn Thành nhanh chóng trở thành một trong những tâm điểm được khán giả chú ý nhất trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn giữ thái độ im lặng và không có bất cứ phát ngôn về vụ việc này, thay vào đó nam nghệ sĩ lại chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên cạnh gia đình trên fanpage cá nhân cùng dòng trạng thái: “Đại gia đình cưng hông???”.

Động thái đầu tiên của Trấn Thành và Hari Won giữa lùm xùm bị cổ đông phim Trạng Quỳnh kiện tụng

Trong khi đó, Hari Won cũng chỉ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý thông báo về thành tích mới nhất của bộ phim Cua lại vợ bầu trên trang cá nhân: “Nữa hả. Cảm ơn chúa”. Ngay sau đó các nghệ sĩ như Tiến Luật, Tú Vi,.. cũng đã gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành và Hari Won.

Động thái đầu tiên của Trấn Thành và Hari Won giữa lùm xùm bị cổ đông phim Trạng Quỳnh kiện tụngĐộng thái đầu tiên của Trấn Thành và Hari Won giữa lùm xùm bị cổ đông phim Trạng Quỳnh kiện tụngĐộng thái đầu tiên của Trấn Thành và Hari Won giữa lùm xùm bị cổ đông phim Trạng Quỳnh kiện tụng

Có thể thấy kể từ khi chia sẻ về việc bộ phim Cua lại vợ bầu bị chơi xấu trên fanpage cá nhân thì Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn giữa thái độ im lặng trước mọi vụ việc ở thời gian sau này. Cả hai cũng không hề có động thái đáp trả, công kích lại bộ phim Trạng Quỳnh hay than vãn về áp lực của dư luận trong suốt những ngày qua từ lúc lùm xùm bị nổ ra.

Theo T.T/Infonet

Loading...