Động thái đầu tiên của Trấn Thành trước tin đồn Đinh Tiến Đạt chuẩn bị kết hôn

Ngân Ngân 14:04 28/12/2018

Giữa tin đồn Đinh Tiến Đạt chuẩn bị kết hôn, Trấn Thành đã bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng đại gia đình.

Vào ngày 28/12, thông tin Đinh Tiến Đạt sẽ kết hôn với bạn gái Thụy Vy được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Chân dung cô gái được cho sẽ lên xe hoa cùng Đinh Tiến Đạt nhận được nhiều chú ý khi khá xinh đẹp, dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung. Được biết Thụy Vy không phải là nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí nhưng lại người khá có tiếng trong lĩnh vực truyền thông khi góp mặt trong nhiều chương trình nổi tiếng, cặp đôi được nhận xét là rất có nét phu thê

Trước thông tin Đinh Tiến Đạt sắp kết hôn, Trấn Thành, Hari Won một lần nữa trở thành hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất vào thời điểm hiện tại. Giữa lúc bản thân đang là tâm điểm của mọi sự chú ý thì Trấn Thành lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng đại gia đình trên Fanpage cá nhân tại một buổi gặp mặt thân mật giữa gia đình nam nghệ sĩ và gia đình vợ Hari Won cùng dòng nội dung: “Nhà mình đi ăn với nhà vợ”.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành chia sẻ hình ảnh cả gia đình vui vẻ cùng nhau trên mạng xã hội tuy nhiên động thái này của nam nghệ sĩ giữa lúc tin đồn Đinh Tiến Đạt chuẩn bị kết hôn đã gây nên sự chú ý của nhiều người. Chưa biết hành động này của Trấn Thành liệu có liên quan đến thông tin Đinh Tiến Đạt lấy vợ hay không tuy nhiên nó vẫn đang là tâm điểm của dư luận.

Sở dĩ Trấn Thành và Hari Won trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất giữa lúc thông tin Đinh Tiến Đạt và bạn gái sắp sửa lên xe hoa xuất phát từ mối quan hệ của cả ba cách đây 3 năm. Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã từng có mối tình đáng ngưỡng mộ trong 9 năm, tuy nhiên giữa lúc nhiều người tưởng rằng cặp đôi này sẽ đi đến kết hôn để tạo nên cái kết viên mãn thì cả hai lại bất ngờ chia tay. Tuy nhiên, chia tay chưa được bao lâu, Hari Won và Trấn Thành lại bị bắt gặp hẹn hò và nhanh chóng đám cưới trong sự ngỡ ngàng và chỉ trích của dư luận. Chính vì vậy, dù Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã chia tay từ lâu nhưng trước thông tin nam rapper kết hôn thì vợ chồng Trấn Thành vẫn bị vô tình bị dư luận kéo vào.

Nếu thông tin Đinh Tiến Đạt kết hôn là sự thật thì sau 3 năm cả Hari Won và bạn trai cũ cũng đều tìm thấy hạnh phúc thật sự của mình, đây là điều người hâm mộ nên chúc phúc nhất tại thời điểm này.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...