Động thái đầu tiên của Khổng Tú Quỳnh giữa tâm bão chia tay?

Mỹ Linh 03:49 09/10/2018

Sau bao ngày im lặng, Khổng Tú Quỳnh cuối cùng cũng có động thái đầu tiên trước tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy cách đây không lâu.

Vào tối ngày 4/10, tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đường ai nấy đi sau hơn 8 năm hẹn hò đã trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông và dư luận. Tất cả được bắt đầu bằng chia sẻ đầy ẩn ý của ca sĩ Trần Đại Nhân trên facebook cá nhân với nội dung: “Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.” đi kèm là hình ảnh Khổng Tú Quỳnh. Ngay sau đó, nghi vấn Khổng Tú Quỳnh và bạn trai Ngô Kiến Huy chia tay đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Từ lúc tin đồn rạn nứt xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại, cả Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chưa hề lên tiếng phủ nhận khiến người hâm mộ hai người luôn trong tình trạng đứng ngồi không yên. Đối mặt với tin đồn, nếu như Ngô Kiến Huy tỏ ra bàng quang, không quan tâm khi liên tục đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên cạnh đồng nghiệp thì Khổng Tú Quỳnh luôn giữ thái độ im lặng trong những ngày gần đây. Mới đây, Khổng Tú Quỳnh mới có động thái đầu tiên  từ khi tin đồn chia tay xuất hiện.

Cụ thể, vào giữa đêm ngày 8/10, Khổng Tú Quỳnh đã bất ngờ đăng tải trên trang facebook cá nhân hình ảnh bản thân cùng dòng nội dung ẩn ý khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang đề cập đề cập đến tin đồn rạn nứt với Ngô Kiến Huy trong những ngày qua: “1 tháng mệt mỏi đã qua. Ngày mai sang tháng mới, may mắn, tốt đẹp nhé.” Trước động thái mới nhất của Khổng Tú Quỳnh, người hâm mộ đã dành những lời cổ vũ, mong muốn cô có thể tiếp tục vươn lên trong sự nghiệp và vui vẻ đối với cuộc sống, quên đi những buồn phiền. Tuy nhiên, đối với tin đồn chia tay của mình và bạn trai, Khổng Tú Quỳnh vẫn tiếp tục im lặng.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí, cả hai đã có đến 8 năm hẹn hò trải qua nhiều sóng gió để có được tình cảm như hiện tại. Dấu hiệu rạn nứt của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy xuất hiện vào cuối năm 2017 khi tần suất cả hai xuất hiện cùng nhau ngày càng giảm và cho đến thời điểm hiện tại là mất hút. Trong khi, Ngô Kiến Huy mải miết với công việc thì bóng dáng của Khổng Tú Quỳnh lại trở nên mờ nhạt giữa làng giải trí.

Cũng chính thời gian này, những tương tác hay chia sẻ về nhau trên mạng xã hội và truyền thông của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cũng biến mất, thông tin chung cuối cùng của cả hai chính là poster thông báo về fan-meeting vào năm 2017, tuy nhiên đến cuối cùng sự kiện trên cũng bị hủy bỏ.

Hiện tại, cả Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc, tuy nhiên động thái của cả hai trước tin đồn chia tay lại khiến nhiều người hoang mang.

Theo Thơ Trần/ Infonet

Loading...