Đông Nhi, Hiền Hồ cùng dàn sao "khủng" đổ bộ sân khấu Tuổi Hồng Minh Khai lần thứ 25

Dung 14:14 26/01/2019

Tuổi Hồng Minh Khai lần thứ 25 lấy chủ đề "thành phố Hãy Cứ Mơ" có sự góp mặt của gần 20 ca sĩ nổi tiếng đã khiến cho 4000 khán giả tại THPT Nguyễn Thị Minh Khai bùng nổ.

Tuổi Hồng Minh Khai được tổ chức thường niên, lần đầu vào năm 1993 với tiền thân là hội diễn văn nghệ giao lưu giữa các thế hệ thầy cô và học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 3, TP. HCM). Ở thời điểm hiện tại, đây đang là chương trình âm nhạc lớn nhất nhì thành phố trong khối trung học phổ thông mỗi dịp Tết đến xuân về, thu hút hơn 4000 khán giả mỗi lần tổ chức.

Lần tổ chức thứ 25 này, lấy cảm hứng từ thành phố Hồ Chí Minh năng động và nhiều cơ hội, Tuổi Hồng Minh Khai chọn chủ đề ‘Thành phố Hãy Cứ Mơ’ (#HCMC) nhằm lan toả thông điệp tích cực: "Hãy cứ mơ, dù chẳng đến bờ, dù chẳng thành thơ, dù bận trăm nỗi tơ lòng; vì mọi giấc mơ đều xứng đáng được trao một cơ hội để bắt đầu.”

Để truyền tải thành công thông điệp, chương trình có sự tham gia của 220 diễn viên là học sinh đến từ các câu lạc bộ văn nghệ với những tiết mục hát, múa, nhảy đương đại và cheerleading.

Song song đó, khán giả còn được lắng nghe lời ca tiếng hát của những nghệ sĩ, ban nhạc và nhóm nhảy nổi tiếng từ Indie/Underground là Đen, Vũ, Justatee, Binz, Suboi, Lynk Lee, The Flob, KLAF, The LYRICÍST và Mainstream là Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ, Tiên Tiên.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Tuổi Hồng, Vũ, Binz, Suboi, Lynk Lee, The Flob, KLAF, Hiền Hồ và Tiên Tiên đều để lại những ấn tượng khó phai.

Đen, Vũ và Lynk Lee cũng có màn kết hợp ấn tượng với ca khúc Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em, cùng với đó là sự hoà giọng đầy ấn tượng đến từ phía khán giả..

Đặc biệt, nhân vật Nguyễn Thị Tuổi Hồng vốn là linh vật của chương trình đã xuất hiện trên sân khấu Tuổi Hồng 25 khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...