Đoan Trang khoe ảnh khóa môi chồng Tây kỷ niệm 6 năm kết hôn nhưng người chụp ảnh mới là điều bất ngờ nhất

Ngân Ngân 18:25 04/01/2019

Sau 6 năm kết hôn hạnh phúc, Đoan Trang đã khoe ảnh ngọt ngào cùng chồng trên mạng xã hội, cũng như gửi lời nhắn nhủ đến con gái bé bỏng của mình.

Mới đây, Đoan Trang đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc khóa môi tình tứ cùng chồng trên trang cá nhân trong ngày kỷ niệm 6 năm ngày cưới của cả hai. Thế nhưng thay vì gửi đến chồng mình thì Đoan Trang lại viết tâm thư cho con gái kể lại kỷ niệm khó quên của hai vợ chồng trong những năm đầu kết hôn:

“Nhật ký cho Sol: 6 năm trước khi vừa cưới ba con về làm chồng, mẹ có show diễn tết tây ở Hàn Quốc. Thế là trên chặng đường đi hưởng tuần trăng mật ở quê hương của chú Obama, 2 đứa mẹ đã ghé Hàn Quốc vừa diễn vừa tranh thủ trước miếng trăng mật. Nhưng vì trời quá lạnh, cơ thể không kịp thích ứng với 2 thái cực nhiệt độ quá khác nhau (từ 33 độ C (SG) đến -13 độ C (Seoul)), nên 2 đứa mẹ bị sốc nhiệt! Thế là trăng mật của 2 đứa mẹ trở thành dập mật.

6 năm sau, tết tây lại đi diễn Hàn Quốc, 2 đứa mẹ đã có thêm một photographer riêng chưa đầy 5 tuổi”.

Tuy nhiên bên cạnh hình ảnh Đoan Trang và chồng khóa môi tình tứ, cũng như những kỷ niệm ngọt ngào của hai vợ chồng được nữ ca sĩ chia sẻ thì điều được nhiều người chú ý nhất trong bài đăng kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Đoan Trang chính là việc chính là việc bé Sol - con gái của nữ ca sĩ đã tự tay chụp khoảnh khắc ngọt ngào của bố mẹ. Nhiều người đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của Đoan Trang cũng như ngưỡng mộ khi nữ ca sĩ có một thợ chụp ảnh “xịn” và tận tâm đến như vậy.

Đoan Trang và chồng kết hôn vào năm 2012 tại TP. HCM khi nữ ca sĩ đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp. Chồng của Đoan Trang tên là Johan Wicklund, một người Thụy Điển sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từng là một kỹ sư kiêm điều hành công ty mỹ phẩm có tiếng. Johan và Đoan Trang đã có khoảng thời gian 8 năm quen biết trước khi đi tới hôn nhân.

Việc Đoan Trang “theo chồng bỏ cuộc chơi” khi sự nghiệp đang phát triển khiến nhiều người hâm mộ không khỏi nuối tiếc cho một giọng ca tài năng của làng giải trí. Tuy nhiên, Đoan Trang lại không hề hối tiếc về điều đó khi nữ ca sĩ đang trải qua thời gian hạnh phúc bên chồng và con gái.

Theo T.T/Infonet

Loading...