Diệu Nhi "bạo gan" phát nát hit của Đông Nhi ngay ở liveshow TEN ON TEN

Nhi Huỳnh 13:54 23/12/2018

Khi Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, Diệu Nhi đã hò hét cổ vũ hết mình và hát theo khiến mọi người xung quanh được phen cười nghiêng ngả.

Tối 22.12, liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát Ten On Ten của Đông Nhi chính thức diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Là một người em thân thiết, Diệu Nhi sắp xếp thời gian đến cổ vũ đàn chị. Nữ diễn viên tiết lộ thời điểm cô thực hiện minishow Yêu, Đông Nhi dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian hỗ trợ hát không cát-sê nên không có lý do gì cô vắng mặt trong sự kiện quan trọng của đàn chị. Diệu Nhi diện trạng phục đơn giản với lý do “để dễ dàng quậy tung nóc” cùng giọng ca "Bối rối".

Có mặt tại liveshow, Diệu Nhi không giấu được sự hào hứng khi được lắng nghe những ca khúc quen thuộc từng làm nên tên tuổi của Đông Nhi như: Bối rối, Khóc, Xin anh đừng…Nữ diễn viên tiết lộ ngoài là những đồng nghiệp thân thiết, cô còn là một fan của đàn chị bởi những ca khúc ngọt ngào và giọng hát sâu lắng. Thậm chí, khi Đông Nhi trình diễn trên sân khấu, cô hò hét cổ vũ hết mình và hát theo khiến mọi người xung quanh được phen cười nghiêng ngả.

Trong đoạn clip được Diệu Nhi chia sẻ trên instagram, người hâm mộ bất ngờ trước độ hài hước của cô nàng. Mặc dù “quẫy nhiệt tình” nhưng Diệu Nhi cũng không quên nhiệm vụ. Cô bất ngờ quay sang và nói: “Đem khô gà lên đây bán là ngon luôn” khiến mọi người bật cười. Trước đó, Diệu Nhi cũng từng nhiều lần khiến fan bất ngờ khi không ngại quảng cáo khô gà ở mọi lúc mọi nơi.

Thậm chí, cô còn bắt những người đồng nghiệp của mình quay lại video. Diệu Nhi còn hài hước cho rằng, bài hát "Pink Girl" của Đông Nhi là nói về cô. Bởi Diệu Nhi cũng là một fan cuồng của tất cả những món đồ màu hồng.

Đông Nhi và Vũ Cát Tường là hai ca sĩ Diệu Nhi yêu mến nhất. Dù lịch diễn kịch cuối tuần luôn dày đặc, cô đã sắp xếp thời gian để có mặt trong cả hai liveshow đáng nhớ của đồng nghiệp.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet