Diệp Lâm Anh được chồng cưng chiều hết mực sau sinh nở

Anh Quân 17:45 10/11/2018

Diệp Lâm Anh vừa than nhớ quê nhà, ông xã thiếu gia đã phản ứng thế này.

Diệp Lâm Anh vừa đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái buồn bã. "Gái một con" bày tỏ: "Thèm cảm giác được lang thang dưới thời tiết se lạnh đầu mùa... Nhớ lắm, Hà Nội của tôi!"

Điều đáng nói là chỉ ít phút sau dòng tâm sự nhớ thương quê nhà của nữ người mẫu kiêm vũ công, chồng thiếu gia Đức Phạm đã có phản ứng bất ngờ. Anh để lại bình luận đầy dứt khoát: "Mai đi vợ nhé".

Diệp Lâm Anh cũng hồ hởi đáp lời chồng: "Ok chồng. Lên đường thôi."

Chỉ một phản ứng nhỏ của ông xã thiếu gia đã cho thấy Diệp Lâm Anh được chồng cưng chiều thế nào sau sinh nở - Ảnh 1.

Chỉ một hành động nhỏ này của ông xã thiếu gia, người hâm mộ cũng đủ thấy Diệp Lâm Anh được cưng chiều như thế nào.  Vừa sinh nở mới được chục ngày, đang trong thời gian ở cữ phải kiêng khem, vậy mà Diệp Lâm Anh vừa thổ lộ tâm tình đã được chồng đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

Chỉ một phản ứng nhỏ của ông xã thiếu gia đã cho thấy Diệp Lâm Anh được chồng cưng chiều thế nào sau sinh nở - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh lên xe hoa với doanh nhân Đức Phạm vào tháng 5/2018 sau 2 năm yêu đương mặn nồng. Cô vừa sinh hạ một cô công chúa bằng phương pháp sinh thường vào ngày 1/11 vừa qua. Trong suốt thời gian bầu bí cho đến khi lâm bồn thành công, Diệp Lâm Anh luôn giữ được thần sắc xinh đẹp "xuất sắc". Hình ảnh cô xuất hiện sau 3 ngày sinh nở với vóc dáng cân đối khỏe mạnh và gương mặt tươi tắn khiến fan không khỏi trầm trồ, kinh ngạc.

Theo HH/ Helino

Loading...