Diễn viên Mai Phương: 'Thèm được ôm con gái ngủ nướng nhưng vẫn phải dậy uống thuốc, hít thở'

Mỹ Linh 22:45 07/11/2018

Mai Phương đã có những chia sẻ mới nhất sau thời gian ở nhà tĩnh dưỡng, điều trị ung thư phổi.

Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi và phải nằm điều trị trong thời gian dài luôn nhận được sự quan tâm và chú ý từ phía công chúng.

Được biết, sau thời gian điều trị theo đúng pháp đồ của bác sĩ, tình trạng bệnh của nữ diễn viên "Hương phù sa" cũng đang có nhiều tiến triển tốt lên.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Và mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương đăng tải hình ảnh tươi tắn và rạng rỡ hơn sau thời gian xuất viện. Kèm theo đó, nữ diễn viên chia sẻ: "Sáng nay (07/10 - pv) trời đổi gió hơi se lạnh, tự dưng lại thèm đủ thứ.

Thèm được đi du lịch, thèm được bay show, thèm món này món kia, thèm ôm bà nhỏ ngủ nướng.

Thèm vậy thôi chứ vẫn phải dậy uống thuốc, hít thở, tiện gọi bà nhỏ dậy đi học rồi ăn sáng, niệm Phật. Và chuẩn bị năng lượng để quay chương trình 'Bước chân hai thế hệ' số mới". 

Mai Phương dành nhiều thời gian chăm sóc và đi chơi cùng con gái đầu lòng. Ảnh minh họa: Internet

Phía dưới phần bình luận, hầu hết bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của Mai Phương đều dành nhiều lời chúc và mong nữ diễn viên ngày càng khỏe mạnh. Trong đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khuyên Mai Phương tiếp tục dành thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.

Trước đó, Mai Phương cũng đăng tải hình ảnh vui vẻ và rạng rỡ cùng con gái Lavie đi ăn tối. Đồng thời, cô cũng dành thời gian đưa con gái về thăm quê nội, đi chơi và gặp gỡ một số bạn bè thân thiết.

Ngày 10/09, cô đã được y bác sĩ của bệnh viện Quân y 175, TP.HCM đồng ý cho xuất viện về nhà. Trong 2 tháng qua, Mai Phương thường xuyên quay lại tái khám, đồng thời áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện yoga hàng ngày để tinh thần, thể chất được nâng cao hơn. Ảnh minh họa: Internet

Theo Nam Phong/ PNSK

Loading...