Dễ thương như Sơn Tùng MTP, vừa ngầu được 1s đã cười ngượng ngùng khi được fan khen style "bà ngoại" giữa sân bay

Ngân Ngân 15:48 20/01/2019

Phản ứng của Sơn Tùng MTP khi bất ngờ được người hâm mộ khen ngợi style “bà ngoại” đang nhận được nhiều chú ý. Khác hẳn hình ảnh “cool ngầu” trên sân khấu, Sơn Tùng MTP ngoài đời luôn khiến fan “trụy tim” vì những hành động đáng yêu.

Vào tối ngày 19/1, Sơn Tùng MTP đã có mặt tại một biểu diễn tại Hà Nội, giọng ca Thái Bình tiếp tục thành tâm điểm khi xuất hiện với style thời trang “có một không hai” được nhiều người hâm mộ hài hước gọi tên là phong cách “vest của bố, khăn bà ngoại”. Ngay lập tức, phong cách thời trang mới này của Sơn Tùng MTP đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng, nhất là hình ảnh nam ca sĩ đội luôn cả chiếc khăn để trình diễn trên sân khấu là điều khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Phản ứng dễ thương của Sơn Tùng MTP trước lời khen của một người hâm mộ dành cho style lạ lùng khi xuất hiện tại sân bay sau đêm diễn vào mới đây đang tiếp tục nhận được nhiều quan tâm. Cụ thể, sau khi Sơn Tùng MTP có mặt tại sân bay, nam ca sĩ đã nhanh chóng bị một người hâm mộ nhận ra và tiến lại chào mình. Tuy nhiên, Sơn Tùng MTP đã nhanh chóng đặt tay lên môi “suỵt” để người hâm mộ không tiếp tục gây ra tiếng ồn, tránh gây ảnh hưởng đến những người khác đang có mặt tại sân bay.

Thế nhưng, chưa được bao lâu, khi được người hâm mộ nói khẽ khen style thời trang đêm qua: “Tùng ơi, Tùng ơi. Tối qua khăn đẹp lắm” thì Sơn Tùng MTP lại bất ngờ cười lớn, quên mất luôn cả thần thái “cool ngầu”, lạnh lùng cách đây 1s. Sau đó, Sơn Tùng MTP cũng đã quay lại chào bạn fan kia rồi mới tiếp tục đi: “Hẹn mọi người vào lần sau nhé”.

Style thời trang của Sơn Tùng MTP trong đêm diễn mới đây được đánh giá là táo bạo, nhất là việc đem cả chiếc khăn hồng lên sân khấu là điều không ai ngờ tới. Chính vì vậy, set đồ này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng, tuy nhiên qua đó có thể thấy sức hút của giọng ca Thái Bình thật sự “không phải dạng vừa”.

Theo T.T/Infonet

Video: Dễ thương như Sơn Tùng MTP, vừa ngầu được 1s đã cười ngượng ngùng khi được fan khen style "bà ngoại" giữa sân bay

Loading...