Đây là phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi thấy Huyền My, Mâu Thủy nhiệt tình hát theo hit "Cả một trời thương nhớ"

Mỹ Linh 21:50 12/08/2018

Vì thấy "đàn em" hát theo phía dưới quá nhiệt tình, Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại mời Á hậu Mâu Thuỷ và Huyền My lên sân khấu tam ca hit "Cả một trời thương nhớ".

"Cả một trời thương nhớ" là bản hit đình đám được Hồ Ngọc Hà cho ra mắt vào tháng 7/2017. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết như những lời tự sự được Hà Hồ trút ra đầy sâu lắng, ca khúc nhanh chóng chiếm được đông đảo cảm tình từ phía khán giả, thường xuyên được nữ ca sĩ đem thể hiện trên nhiều sân khấu lớn nhỏ. 

Đặc biệt, trong một sự kiện âm nhạc cộng đồng tối 11/8, tiết mục "Cả một trời thương nhớ" còn gây thích thú hơn với khán giả khi Hồ Ngọc Hà ngẫu hứng mời Á hậu Mâu ThuỷHuyền My lên sân khấu tam ca. Lý do mà nữ ca sĩ mời "đàn em" cùng lên thể hiện chung là bởi cô thấy "nàng hậu" quá nhiệt tình hát theo ca khúc này phía dưới.

Image result for há» ngá»c hà song ca cùng huyá»n my mâu thủy

Hồ Ngọc Hà cùng Mâu Thuỷ và Huyền My tam ca "Cả một trời thương nhớ".

Lúc mới được "đàn chị" mời lên, ban đầu, cả Huyền My và Mâu Thuỷ đều khá ngượng ngùng, e dè. Tuy nhiên, sau khi được Hồ Ngọc Hà động viên, đưa mic thêm, cả hai nàng hậu đã tự tin hơn, khoe giọng hát khá ngọt ngào, tình cảm. Khoảnh khắc 3 người đẹp diện đồ trắng tinh khôi, đeo khăn rằn Nam Bộ, cùng nhau hoà giọng, nâng đỡ nhau trong một ca khúc đã nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt từ phía khách mời cũng như khán giả có mặt. 

Hồ Ngọc Hà cùng Á hậu Mâu Thủy, Huyền My tam ca "Cả Một Trời Thương Nhớ" (Clip: Vũ Minh Năng):

Theo Mai Mon/ Trí thức trẻ

Loading...