Đạo diễn Đức Thịnh nhận sai trong vụ Trạng Quỳnh: "Tôi đã nóng nảy, phản ứng hơi quá với Trấn Thành"

Phuong Thao 18:17 10/02/2019

Trước những ồn ào xoay quanh bộ phim Trạng Quỳnh, đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục lên tiếng cho rằng bản thân anh đã hơi nóng nảy nên có những phản ứng thái quá với Trấn Thành.

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn của bộ phim Trạng Quỳnh là Đức Thịnh đã tiếp tục lên tiếng về những ồn ào xung quanh sản phẩm điện ảnh được phát hành dịp đầu năm này.

Đạo diễn Đức Thịnh đã nhận sai và cho biết rằng mình do nóng nảy mà phản ứng hơi quá với Trấn Thành.

Đạo diễn Đức Thịnh nhận sai trong vụ Trạng Quỳnh: Tôi đã nóng nảy, phản ứng hơi quá với Trấn Thành

"Tôi và Trấn Thành chỉ là nạn nhân của cuộc cạnh tranh. Bây giờ bình tâm nhìn lại, tôi thấy mình nóng nảy, phản ứng hơi quá với Trấn Thành. Tôi nóng nảy cũng vì quá cưng đứa con tinh thần của mình, làm phim cực khổ. Thật lòng, bây giờ tôi không trách Trấn Thành bất cứ điều gì.

Bây giờ tôi mới thấu hiểu nỗi khổ của Thành trong chuyện này. Thành có nỗi khổ vì chuyên môn, hợp đồng với phim kia. Cậu ấy phải ưu ái cho phim kia là đúng. Tuy nhiên, lại có sự nhạy cảm vì bên Trạng Quỳnh cũng trả tiền nên họ cũng có quyền đòi hỏi diễn viên. Tôi không nghĩ Trấn Thành muốn chơi xấu phim Trạng Quỳnh đâu".

Đạo diễn Đức Thịnh nhận sai trong vụ Trạng Quỳnh: Tôi đã nóng nảy, phản ứng hơi quá với Trấn Thành

Đặc biệt về thông tin cổ đông của phim Trạng Quỳnh có ý định kiện Trấn Thành vì thái độ thờ ơ trong việc quảng bá phim, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: "Tôi không bao giờ để chuyện đó xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ bảo vệ Trấn Thành đến cùng. Tôi là nghệ sĩ nên tôi hiểu Trấn Thành".

Hiện tại những thông tin này chỉ mới đến từ một phía là ekip của bộ phim Trạng Quỳnh, Trấn Thành hiện tại vẫn đang im lặng và tận hưởng hạnh phúc viên mãn đầu năm bên gia đình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...