Đang diễn đêm nhạc countdown, Tuấn Hưng bất ngờ dừng lại vì đau bụng

Mỹ Linh 10:15 01/01/2019

Tiết mục biểu diễn của Tuấn Hưng tại chương trình chào đón năm mới đã phải hủy bỏ giữa chừng vì nam ca sĩ bị đau bụng chịu không nổi.

Tối ngày 31.12, hàng ngàn người dân thủ đô đã có mặt tại sân vận động Hàng Đẫy để tham gia đêm đại nhạc hội chào đón năm mới. Chương trình có sự góp mặt của loạt sao Vpop đình đám như Noo Phước Thịnh, Min, Tuấn Hưng,… và ca sĩ Shane Filan (thủ lĩnh nhóm nhạc Westlife). Tuy nhiên, dù diễn ra khá hoành tráng nhưng chương trình đã vấp phải một sự cố ngoài ý muốn. 

Theo đó, ngay sau khi hỏi khán giả có muốn nghe mình hát nữa không tại chương trình chào đón năm mới, ca sĩ Tuấn Hưng đã phải hủy bỏ màn trình diễn giữa chừng vì bị đau bụng chịu không nổi.

Cơn đau khiến nam ca sĩ nhăn nhó và không thể tiếp tục biểu diễn được nữa. Sau đó, Tuấn Hưng đã buộc phải dừng lại và cáo từ người hâm mộ ngay trên sân khấu: “Xin phép quý vị, Hưng đau bụng quá không chịu nổi”.

Sau khi Tuấn Hưng lui về hậu trường, MC Nguyên Khang xuất hiện. Anh tiết lộ do thời tiết quá lạnh nên Tuấn Hưng có thể bị cảm nhẹ và mong muốn khán giả hãy thông cảm cho nam ca sĩ.

Clip: Tuấn Hưng bất ngờ bị đau bụng dữ dội, phải rời sân khấu giữa chừng khi đang diễn countdown. Nguồn: VTC

Theo Hải An/ Lao động