Dàn mỹ nhân "Gạo nếp gạo tẻ" đẹp bất phân thắng bại khi chung một khung hình nhưng so về thần thái thì thua hết người này?

Anh Quân 14:56 08/11/2018

Bức ảnh 5 nàng tiên xinh đẹp của "Gạo nếp gạo tẻ" đang vô tình mở ra một cuộc bình chọn cho người hâm mộ.

Dự định kết thúc sau 80 tập phim nhưng để làm khác đi so với bản gốc đồng thời đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, nhà sản xuất đã quyết định tăng số tập phát sóng lên 100 tập. Chính vì lẽ đó mà hiện tại, dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đang thực hiện những cảnh quay cho diễn biến tiếp theo. 

Phía nhà sản xuất cũng không quên "thả thính" khán giả khi tiết lộ về sự xuất hiện của nhân vật mới do Thúy Diễm thủ vai, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện chuyện tình Hương - Tường. Dẫu vậy, tất cả đều quyết định sẽ giữ bí mật những tình tiết này đến phút cuối để gây bất ngờ cho khán giả. 

Dàn mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ đẹp bất phân thắng bại khi chung một khung hình nhưng so về thần thái thì thua hết người này? - Ảnh 1.

Dàn mỹ nhân "Gạo nếp gạo tẻ" đẹp bất phân thắng bại khi đứng chung một khung hình.

Cũng chính vì sự kín tiếng này mà không ít người hâm mộ thường xuyên phải cập nhật trang cá nhân của các diễn viên để theo dõi tình hình. 

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương (Hương) lại tiếp tục nhá hàng một bức ảnh cực kỳ thú vị. Trong hình, 5 diễn viên xinh đẹp của "Gạo nếp gạo tẻ" là Lê Phương, Thúy Ngân (Hân), Phương Hằng (Minh), Thùy Trang (Phúc) và Thúy Diễm cùng đọ sắc với những biểu cảm và thần thái khác nhau. 

Trong khi Hân vẫn giữ vẻ kiêu ngạo thì Phúc tỏ ý làm ngơ. Thúy Diễm vênh váo còn Hương thanh tao sang chảnh, em út Minh thì vẫn không thoát khỏi được nét hiền lành, ngu ngơ... Điều đáng chú ý là tất cả đều xinh đẹp bất phân thắng bại, "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười". Tuy nhiên, dưới phần bình luận, không ít người phải khẳng định rằng, dù ai cũng xuất sắc xong nói về thần thái thì 4 mỹ nhân còn lại đều thua chị cả Hương. 

Dàn mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ đẹp bất phân thắng bại khi chung một khung hình nhưng so về thần thái thì thua hết người này? - Ảnh 2.

Thúy Diễm sẽ chen ngang cuộc tình của Hương và Tường?

Không còn lôi thôi, lếch thếch, xuề xòa nữa, Hương của ngày hôm nay đã xinh đẹp và sành điệu hơn rất nhiều. Đặc biệt, đối mặt với một Thúy Diễm tỏ vẻ tự phụ, khiêu khích, Hương vẫn rất bình thản, tự tin và đầy sang chảnh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Trước đó, nhiều nghi vấn cho rằng Thúy Diễm sẽ vào vai "người thứ ba" chen ngang cuộc tình như cổ tích của Hương và Tường làm khán giả vô cùng lo lắng. Dẫu vậy, không ít cư dân mạng mong rằng, Hương hãy giữ thần thái này và chiến thắng trong cuộc chiến giành lấy tình yêu của "soái ca" Tường và sống một cuộc sống hạnh phúc bên anh. 

htv2photos-gao-nep-gao-te-tap-55-17-1536599849664653776073

456873457409687595695864979321191601799168n-15416473442461882574320

Kiệt sẽ đến với Phúc hay về bên Hân? 

Về phần Hân và Phúc, có vẻ như cả hai cũng sẽ có một cuộc đối đầu vì giám đốc Kiệt. Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Khán giả chỉ có thể chờ đợi từng diễn biến bất ngờ qua từng tập phim "Gạo nếp gạo tẻ", phát sóng thứ Hai, Ba, Tư, lúc 20h trên HTV2.

Theo Miss Hóng/ Helino

Loading...