Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn Phan Ngọc Luân muốn lợi dụng tên tuổi để "làm tí drama" ra sản phẩm mới

Anh Quân 09:11 22/11/2018

Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng trước tiết lộ của Phan Ngọc Luân về việc từng ngủ chung giường. Mr. Đàm đã công khai toàn bộ tin nhắn mà Ngọc Luân đã gửi cho mình để xin phép sử dụng tên tuổi làm công cụ PR MV mới.

Tối ngày 21/11, showbiz Việt lại được phen chấn động được tiết lộ từng ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng của nam ca sĩ Phan Ngọc Luân. Anh chàng này chia sẻ rằng vào thời điểm thi The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường". Phan Ngọc Luân cũng chia sẻ thêm rằng: "Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được."

Chia sẻ của Phan Ngọc Luân về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng đang gây xôn xao dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Phan Ngọc Luân về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng đang gây xôn xao dư luận.

Sau khi Phan Ngọc Luân có tiết lộ gây sốc, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng để khẳng định bản thân không hề liên quan đến câu chuyện này mà Ngọc Luân chỉ đang sử dụng tên tuổi của mình để PR cho sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ công khai đoạn tin nhắn Phan Ngọc Luân xin phép nhắc đến tên anh trong cuộc phỏng vấn mới nhất. Tuy nhiên câu chuyện giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân lại bị đẩy đi theo một hướng khác với những thông tin không mấy “sạch sẽ”.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng tuyên bố mình sẽ tẩy chay chương trình vì đã cố tình đưa ra những thông tin gây sốc ảnh hưởng tới tên tuổi của nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng tuyên bố mình sẽ tẩy chay chương trình vì đã cố tình đưa ra những thông tin gây sốc ảnh hưởng tới tên tuổi của nghệ sĩ.

Nguyên văn lời chia sẻ  của Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc của Phan Ngọc Luân:

"Thưa quý vị! 
Học trò cũng gần như là con cái,
Ngu dại thì mình phải chỉ dạy! 
Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhìu view... để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay! 
Phan Ngọc Luân! 
Em vẫn mãi là học trò của anh! 
Điều này không thay đổi được! 
Vì là học trò!
Không phải là kẻ thù 
Nên đại ca sẽ không xử em như kẻ thù!
Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới họp báo ..v.v...
Nhưng anh không bao giờ thoả hiệp với những trò "Tà đạo" như thế này! 
Và suốt nhìu năm qua anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em! 
Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới, anh là người hãnh diện không kém…
Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư! Cần phải giáo huấn.

Luân ạ! Lần này em sai quá sai. 
Anh không biết em tham gia chương trình này vào thời điểm nào! Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em mgì đó! Anh ấy có nhắn tin với anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những việc như vậy nữa...
Anh cũng vội vàng nhắn tin nhắc nhở em...
Em cũng dạ dạ....
Thế rồi em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này! 
Anh cũng không chắc là khán giả và dư luận sẽ xử em ra sao? Nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em! 
Khi thực hiện điều này em và cả ekip có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào nó sẽ như thế nào không em?
Anh còn biết trong lúc bị ‘trúng thuốc' và bị cuốn vào bởi nhũng câu hỏi gợi mở đã được chuẩn bị sẵn, em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt! 
Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng, và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy?
Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm! 
Nếu là kẻ khác thì sẽ không có sự tử tế như thế này đâu! 
Em biết Đàm Vĩnh Hưng mà phải không?
Việc còn lại là cư xử của em như thế nào: Sáng suốt hay tiếp tục u mê là do em chọn! 
Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em! Nếu anh điều tra ra được sự thật như em nói! 
Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai". 

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về scandal tình cảm với Phan Ngọc Luân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về scandal tình cảm với Phan Ngọc Luân.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...