Đại Nhân điển trai tại sân bay, cùng Băng Di sang Singapore làm đại sứ du lịch

Nhi Huỳnh 09:36 01/12/2018

Sáng nay (30.11), Đại Nhân đã lên đường sang Singapore cùng Băng Di, Châu Đăng Khoa, Tronie, để thực hiện nhiệm vụ quảng bá du lịch.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Đại Nhân đã “bật mí” trên trang cá nhân của mình rằng anh đã nhận được lời mời từ tổng cục du lịch Singapore, đại diện Việt Nam sang Singapore làm đại sứ du lịch vào đầu tháng 12. Đi cùng Đại Nhân còn có Băng Di, Châu Đăng Khoa, Tronie, Kay Trần - cũng là hội bạn thân thiết của anh chàng. Tuy nhiên, Kay Trần do có việc nên không có mặt tại sân bay cùng mọi người vào sáng nay.

Trong chuyến đi Singapore lần này, Đại Nhân cùng các đại sứ du lịch còn lại sẽ thực hiện những nhiệm vụ chính: trải nghiệm đời sống thực thụ của Singapore về đêm (Singapore nightlife experiences), khám phá những nơi thú vị nhất của Singapore mà ít người biết đến, nhằm mục đích giúp người Việt Nam hiểu biết thêm về đảo quốc Singapore. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua 1 trong những sự kiện lớn nhất năm tại Singapore: Lễ hội âm nhạc ZoukOut 2018.

Lễ hội âm nhạc kéo dài thâu đêm suốt sáng này đã là một điểm đến quen thuộc của những tín đồ của những bữa tiệc trên toàn thế giới kể từ năm 2000. Năm thứ 17 của lễ hội sẽ có sự góp mặt của Flume, Marshmello, Gui Boratto và Robin Schulz, cùng các DJ nổi tiếng thế giới khác sẽ khuấy đảo sân khấu.

Là lứa nghệ sĩ trẻ năng động, Đại Nhân cùng Băng Di, Châu Đăng Khoa, Tronie, Kay Trần hứa hẹn sẽ trải nghiệm hết mình và mang về cho khán giả những kinh nghiệm cần thiết nhất với vai trò đại sứ du lịch.

Đại Nhân sẽ liên tục cập nhật chuyến đi đến với quý vị khán giả trong những ngày sắp tới.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet