Cường Đô la thể hiện sự tế nhị trong tiệc sinh nhật bạn gái dù vừa tuyên bố cưới Đàm Thu Trang

Mỹ Linh 23:05 26/11/2018

Không dành cho nhau những cử chỉ tình tứ chốn đông người, Cường Đô la luôn nhẹ nhàng ở bên Đàm Thu Trang thế này.

Mới đây, cựu người mẫu Đàm Thu Trang đã đăng tải trên trang facebook cá nhân hình ảnh bữa tiệc sinh nhật bất ngờ được đội ngũ nhân viên tại nhà hàng của cô tổ chức.

Đàm Thu Trang chia sẻ: "Sáng sớm phi thân ra nhà hàng cúng kiếng để chuẩn bị đóng cửa sửa sang lại bên trong, mặt con bé vẫn còn lơ ngơ vì mới ngủ dậy, thì ôi thôi... nguyên 1 đội "giặc nhà" kéo tới. Con bé bị xúc động và nhận quà sinh nhật sớm trong trạng thái vẫn đang ngơ... Cảm ơn... cảm ơn tất cả mọi người".

Tuyên bố sắp cưới Đàm Thu Trang nhưng Cường Đô la vẫn giữ điều này trong tiệc sinh nhật bạn gái - Ảnh 1.

Tuyên bố sắp cưới Đàm Thu Trang nhưng Cường Đô la vẫn giữ điều này trong tiệc sinh nhật bạn gái - Ảnh 2.

Những hình ảnh được Đàm Thu Trang chia sẻ.

Có thể thấy trong hình ảnh được Đàm Thu Trang chia sẻ, Cường Đô la cũng xuất hiện bên cạnh cô. Tuy nhiên, thay vì đứng sát bên dành những cử chỉ tình tứ cho người yêu, doanh nhân phố núi lại tỏ ra khá tế nhị, ý tứ khi đứng sang 1 góc để bạn gái trở nên nổi bật nhất trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Hành động của Cường Đô la khiến fan hâm mộ không khỏi ngạc nhiên: "Sao Cường đứng xa Trang thế".

Trong những hình ảnh khác được bạn thân của Cường Đô la chia sẻ vào hôm khai trương nhà hàng chung của anh và Đàm Thu Trang, cả 2 cũng xuất hiện thân mật bên nhau nhưng nam doanh nhân cũng tỏ ra vô cùng tế nhị khi dành những cử chỉ nhẹ nhàng cho bạn gái, tránh gây sự chú ý quá mức của mọi người xung quanh.

Tuyên bố sắp cưới Đàm Thu Trang nhưng Cường Đô la vẫn giữ điều này trong tiệc sinh nhật bạn gái - Ảnh 3.

Tuyên bố sắp cưới Đàm Thu Trang nhưng Cường Đô la vẫn giữ điều này trong tiệc sinh nhật bạn gái - Ảnh 4.

Cường Đô la chỉ nhẹ nhàng ngồi bên và ôm eo Đàm Thu Trang ở nơi đông người.

Mới đây, trong một clip livestream chung, doanh nhân phố núi và cựu người mẫu không ngại ngần khẳng định đang tích tiền để chuẩn bị cho đám cưới của cả hai.

Theo M.A/ Helino

Loading...