Cuộc dạo chơi và hành trình trưởng thành của Tiểu Vy- cô Hoa hậu 18 tuổi ở Miss World

Nhi Huỳnh 22:45 08/12/2018

Trở thành Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, tham gia Miss World và nổ lực thể hiện mình suốt một hành trình đầy mới mẻ chắc chắn là những điều đáng nhớ nhất ở tuổi 18 của Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy.

Đêm Chung Kết Miss World 2018 đã chính thức diễn ra vào tối ngày ngày hôm nay tại thành phố Tam Á (Trung Quốc), khép lại hành trình tranh tài của gần 100 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Đêm thi này nhận được sự mong đợi của khán giả toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Đặc biệt hơn nhiều người đã hy vọng đại diện Việt Nam – Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ tạo nên sự bứt phá sau tất cả những nỗ lực trước đó.

Với thành tích đã đạt được ở giải phụ top 5 dự án nhân ái, đại diện Việt Nam đã được xướng tên ở Top 30 của Miss World 2018. Tuy nhiên sau cùng, Hoa hậu Việt Nam đã không thể tiếp tục tạo nên kì tích khi đã phải dừng chân ở top 30 chung cuộc của Miss World. Vậy là Tiểu Vy đã chính thức khép lại hành trình Miss World 2018 của mình tại đây, Hoa hậu Việt Nam ít nhiều gây tiếc nuối cho người hâm mộ tại quê nhà vì những hy vọng ban đầu có thể hơn thế nữa. Nhưng hơn cả giải thưởng và chiếc vương miện giá trị tại đấu trường quốc tế, hành trình của Tiểu Vy chắc chắn là một chặng đường đáng nhớ và giúp nàng Hậu tuổi 18 trưởng thành hơn rất nhiều cũng như tạo được niềm cảm hứng cho rất nhiều người.

Từ những ngày đầu mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam đầy bỡ ngỡ, giao tiếp ứng xử còn chưa thực sự hoàn thiện, khả năng tiếng Anh đáng quan ngại trước khi bước ra đấu trường quốc tế… Tại Miss World 2018, Tiểu Vy đã đem đến cho người hâm mộ một cái nhìn hoàn toàn khác. Sự nỗ lực và những màn thể hiện hơn cả mong đợi của đại diện Việt Nam đánh dấu từng bước trưởng thành của cô Hoa hậu 18 tuổi đầy non nớt và ngây thơ khi vừa đăng quang.

Dù dừng chân tại Miss World ở Top 30 nhưng những thành tích trước đó mà Tiểu Vy đạt được cũng thực sự đáng khen ngợi. Dẫu còn nhiều tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không thể tiếp tục tiến sâu để thể hiện tiếp năng lực của bản thân nhưng những gì Tiểu Vy làm được vẫn xứng đáng được khen ngợi: Top 30 Miss World 2018, Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 32 phần thi Top Model và Top 30 phần thi tài năng… đều là kết quả của một hành trình dài đầy nỗ lực không ngừng của Hoa hậu tuổi 18.

Có thể nói dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng Tiểu Vy đã hoàn thành rất tốt trách nhiệm của mình tại Miss World năm nay. Ở tuổi 18, những gì cô thể hiện đã chứng minh chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thực sự được trao cho đúng người. Hy vọng chặng đường dài phía trước, Trần Tiểu Vy – cô Hoa hậu 18 tuổi đại diện Việt Nam ở Miss World 2018 sẽ tiếp tục thể hiện hết mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Khoảnh khắc đẹp nhất và ý nghĩa nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tại Miss World 2018

Theo N.T.H/Infonet

Loading...