"Cú chốt hạ"ngày Valentine: Hương Giang khoe ảnh hoa hồng cùng chocolate, Bích Phương đăng ảnh "thả thính" gợi cảm

Phuong Thao 23:19 14/02/2019

Có thể nói Hương Giang và Bích Phương là hai mỹ nhân đã “chốt hạ” ngày Valentine năm nay khi vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất khiến các fan phấn khích.

Đều là những sao nữ khá kín tiếng về chuyện yêu đương, ngày Valentine hôm nay các fan đều “đứng ngồi không yên” chờ xem hai cô nàng Hương Giang và Bích Phương có “động tĩnh” gì trên mạng xã hội hay không. Và không phụ lòng mong mỏi của các fan, tận cuối ngày hôm nay Hương Giang mới có màn “đánh úp” khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô nàng hạnh phúc bên quà tặng Valentine là đóa hoa hồng cùng chocolate cực ngọt ngào.

Cú chốt hạngày Valentine: Hương Giang khoe ảnh hoa hồng cùng chocolate, Bích Phương đăng ảnh thả thính gợi cảm

Động thái mới nhất của nàng hoa hậu ngay lập tức khiến các fan “dậy sóng” và bàn tán liệu chàng trai nào là người thương của Hương Giang đây. Trong khi đó, Bích Phương lại đăng tải hình ảnh cực gợi cảm cùng caption “thả thính” là lời bài hát trong ca khúc mới nhất “Mượn rượu tỏ tình” đang gây bão suốt những ngày qua của cặp đôi BigDaddy và Emily: “Uống đi nào hôm nay trời rất đẹp”.

Cú chốt hạngày Valentine: Hương Giang khoe ảnh hoa hồng cùng chocolate, Bích Phương đăng ảnh thả thính gợi cảm

Xem ra Bích Phương vẫn còn đang độc thân. Điều này có thể sẽ khiến nhiều chàng trai vui mừng nhưng có vẻ người “lăn tăn” về chuyện này nhất sẽ là mẹ của Bích Phương vì xem ra mẹ của cô nàng lại phải tiếp tục bài ca “Bao giờ lấy chồng” với nữ ca sĩ trong năm mới này rồi đây.

Theo Thục Vy/Infonet

Loading...