Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫu

Anh Quân 15:36 23/01/2019

Có lẽ nhan sắc của bé Bo trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?” sẽ làm nhiều người bất ngờ. Bước sang tuổi 12, cô bé có nhiều thay đổi về ngoại hình, xinh đẹp và thần thái.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuCon gái MC Phan Anh tên thật là Hoàng Dương Bảo Anh, sắp bước sang tuổi 12. Ở tuổi 12, Bảo Anh ngày càng xinh xắn, đáng yêu và nữ tính.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuNgay từ khi tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế” bé Bo đã được nhiều khán giả yêu thích.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuBảo Anh là một gương mặt đắt giá của các show diễn thời trang và là cùng xuất hiện trên nhiều trang bìa, tạp chí.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuVới nước da trắng, mũi cao, mắt to, miệng cười duyên và chiều cao lý tưởng, Bảo Anh thường xuyên được mời làm mẫu nhí, góp mặt trong các tuần lễ thời trang đẳng cấp.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuMới 12 tuổi, nhưng khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan, Bảo Anh chẳng thua kém là bao về chiều cao.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuKhông chỉ xinh đẹp mà thần thái của Bảo Anh được đánh giá rất cao, thần thái này không phải ai cũng có được.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuChắc chắn cô bé sẽ là nhân tố làm nên chuyện của làng mẫu Việt trong tương lai.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫu2 bố con rất thân thiết, thường xuyên chụp hình cùng nhau. Có thể thấy cô bé được thừa hưởng hết các nét đẹp của bố.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuGương mặt mộc đẹp không tì vết của con gái MC Phan Anh, các đường nét sắc sảo, không chê được điểm gì.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuNhiều người cho rằng Bảo Anh trong tương lại sẽ trở thành hoa hậu.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuNgắm mãi không chán nhan sắc trong veo của bé Bo.

Con gái MC Phan Anh mới thực sự là cực phẩm: Hot face, thần thái chuẩn người mẫuGia đình hạnh phúc của MC Phan Anh. Bố Phan Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của con gái trong những shoot hình tuyệt đẹp, phô diễn gương mặt góc cạnh đầy điểm nhấn và nụ cười đẹp như mơ.

Theo BT/ Thời Đại Plus

Loading...