Con gái 13 tuổi của Quyền Linh được khen giống Tiểu Vy, dân mạng dự đoán là hoa hậu tương lai

Mỹ Linh 23:44 23/12/2018

Chỉ mới 13 tuổi nhưng Thảo Linh sở hữu chiều cao nổi bật, cùng gương mặt thanh tú. Nhiều người dự đoán cô bé sẽ là Hoa hậu Việt Nam tương lai.

Không chỉ nổi tiếng là nam diễn viên - MC có lối sống giản dị được yêu mến nhất nhìn showbiz, gia đình hạnh phúc của Quyền Linh còn là gia đình kiểu mẫu được nhiều khán giả yêu thích, dõi theo. Hai "công chúa" Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng nổi tiếng không kém cạnh bố. Thời gian vừa qua, vợ Quyền Linh thường đăng hình ảnh đời thường của các con trên trang cá nhân và nhận về hàng ngàn lời khen về nhan sắc của "chị cả" từ người hâm mộ.

Con gái đầu của Quyền Linh - Dạ Thảo sinh năm 2005, tên thật là Thảo Linh. Lọ Lem năm nay mới 13 tuổi nhưng thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ. Trang cá nhân của vợ chồng Quyền Linh thường chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc và Lọ Lem nhận được sự quan tâm đáng kể. 

Mới 13 tuổi song Thảo Linh sở hữu chiều cao vượt trội, gương mặt điềm tĩnh, dịu dàng. Cô bé có đôi mắt cực kỳ sắc sảo. 

Xem ảnh của Lọ Lem nhiều người dự đoán khi trưởng thành, chắc chắn trong tương lai cô bé sẽ là một ứng cử viên sáng giá ở các cuộc thi nhan sắc.

Khi cùng bố mẹ tham gia các sự kiện, Thảo Linh thể hiện mình là người có khiếu ăn nói lưu loát, hiểu biết và đặc biệt là rất ra dáng chị gái lớn trong gia đình. 

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Những bức ảnh chụp chung với cả nhà, Thảo Linh luôn chiếm spotlight nhờ ngoại hình nổi bật.

Nhiều người dự đoán Thảo Linh sẽ là hoa hậu tương lai nhờ gương mặt xinh xắn cùng chiều cao nổi bật.

Ngày còn bé, chị em Lọ Lem, Hạt Dẻ đã nhận được nhiều lời khen về ngoại hình ưa nhìn, dễ thương từ người hâm mộ của bố.

Hình ảnh của chị em Lọ Lem, Hạt Dẻ luôn nhận được lượt like khủng từ mạng xã hội.

Theo Vân Lương/ PNSK