Có ai như Lâm Khánh Chi, quyết nhịn ăn để dành tiền mua thêm 4 căn nhà!

Mỹ Linh 23:24 12/11/2018

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến dân mạng bất ngờ với phát ngôn mới của mình về việc nhịn ăn để dành tiền mua nhà.

Im ắng một thời gian, mới đây Lâm Khánh Chi lại gây sốc với phát ngôn nhịn ăn để dành tiền mua nhà. Cụ thể khi tham gia chương trình truyền hình về ẩm thực có tên Khẩu vị ngôi sao, ca sĩ chuyển giới nhận được không ít lời khen của khán giả vì giữ được vóc dáng thon gọn, săn chắc dù đã bước sang tuổi 40.

Trước sự quan tâm của mọi người, Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ về bí quyết giữ dáng. Cô khiến trường quay ồ lên khi chia sẻ: “Tôi toàn nhịn ăn không à, vì đang để dành tiền mua 4 căn nhà, nên không có tiền mua đồ ăn”.

Lâm Khánh Chi gây choáng khi tiết lộ nhịn ăn để dành tiền mua nhà - Ảnh: Internet

Chưa hết, chân dài này còn bộc bạch về việc chồng không cho ăn nhiều. Cô tâm sự, Phi Hùng chỉ cho vợ uống nước suối và ăn trái cây để sống qua ngày chứ không cho ăn cơm. Dù vậy, Lâm Khánh Chi vẫn làm theo lời ông xã vì thương anh.

Sau 1 năm kết hôn, ca sĩ chuyển giới đang tận hưởng cuộc sống của một người vợ thực sự - Ảnh: FBNV

Sau khi "về chung nhà" với ông xã kém tuổi Trần Phi Hùng, Lâm Khánh Chi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Cô tự hào khoe được chồng trẻ yêu thương và chăm sóc hết mực. Đặc biệt, mọi quyết định về công việc hay cuộc sống mà Lâm Khánh Chi đưa ra đều nhận được sự ủng hộ hết mình của bạn đời.

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về việc sắp có con. Nữ ca sĩ chuyển giới đã sang Thái Lan để tìm người mang thai hộ đứa con huyết thống của mình. Khánh Chi cho biết, ông xã Phi Hùng hết lòng ủng hộ khi cô quyết định sử dụng tinh trùng đã lưu giữ trước khi chuyển giới để nhờ người sinh con hộ.

Cô và ông xã vừa sang Thái Lan để hoàn thành mọi thủ tục nhờ người mang thai hộ - Ảnh: FBNV

Vì muốn trở thành một người mẹ thực sự, Lâm Khánh Chi đã bỏ ra số tiền khoảng 1 tỷ đồng bao gồm chi phí thuê người mang thai, bác sĩ chăm sóc và tiền đi lại của hai vợ chồng cho đến ngày nhận con. Để chuẩn bị cho việc này, cô đã suy nghĩ và chuẩn bị rất lâu về tinh thần lẫn tiền bạc.

Sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi được chồng thương yêu và tháp tùng dù ở bất cứ đâu - Ảnh: FBNV

Theo PNSK

Loading...