Clip Tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh chia sẻ sau đăng quang: "Đây là một giấc mơ, cảm giác ngập tràn hạnh phúc"

Mỹ Linh 20:17 04/11/2018

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự tự hào khi làm nên lịch sử tại Miss Earth 2018.

Mới đây, Nguyễn Phương Khánh đã chia sẻ niềm hạnh phúc ngập tràn khi là người đẹp Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại đấu trường quốc tế.

Trong đoạn clip được cô tự tay ghi lại, Phương Khánh chia sẻ: "Đây là một giấc mơ và mình ngập tràn hạnh phúc khi là người Việt Nam đầu tiên giúp làm nên lịch sử trong đấu trường quốc tế".

Cô chia sẻ thêm trước đêm chung kết, cô có gặp phải sự cố về sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay tân Hoa hậu đã hoàn toàn bình phục. Cô khẳng định có thể đảm đương trách nhiệm của mình trên cương vị Hoa hậu Trái đất 2018.

Clip Tân HH Trái đất Phương Khánh lần đầu chia sẻ sau đăng quang: Đây là một giấc mơ, cảm giác ngập tràn hạnh phúc - Ảnh 3.

Những hình ảnh Phương Khánh cắt từ đoạn clip.

"Mình đã dám mơ ước, dám thực hiện" là những lời khẳng định cuối cùng của Nguyễn Phương Khánh. Chiến thắng của Nguyễn Phương Khánh tại một trong 3 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh đã giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên bản độ nhan sắc thế giới.

Clip Tân HH Trái đất Phương Khánh lần đầu chia sẻ sau đăng quang: Đây là một giấc mơ, cảm giác ngập tràn hạnh phúc - Ảnh 4.

Trước đó, Phương Khánh đã có lời phát biểu sau chiến thắng đầy bất ngờ: "Việc đăng quang Miss Earth khiến Khánh quá bất ngờ và xúc động đến tột cùng không từ ngữ nào diễn tả hết... Thông điệp mà Khánh muốn gửi đến sau hành trình thi Miss Earth là hãy luôn lạc quan và vui vẻ để chinh phục giấc mơ của mình. Không một thành quả nào mà không khó khăn, quan trọng là mình biết vượt qua vòng an toàn của mình mới có thể làm nên lịch sử"

Clip Tân HH Trái đất Phương Khánh lần đầu chia sẻ sau đăng quang: Đây là một giấc mơ, cảm giác ngập tràn hạnh phúc - Ảnh 5.

Những chia sẻ đầu tiên của Nguyễn Phương Khánh sau đăng quang:

Theo M.A/ Helino