Clip: Minh Tú lần đầu nói về những ồn ào tại Miss Supranational, tiết lộ từng vừa ăn mì gói vừa khóc vì stress

Mỹ Linh 19:58 02/12/2018

Dù đăng clip trấn an người hâm mộ sau những ồn ào không đáng có, tuy nhiên, Minh Tú lại khiến khán giả thêm phần xót xa.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Minh Tú đã đăng tải một clip với chú thích "Lời tâm sự của người con gái phương xa". Trong clip này, ngoài lời cảm ơn gửi tới các khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ, Minh Tú còn lần đầu lên tiếng về mọi ồn ào thất thiệt xảy ra những ngày qua tại cuộc thi Miss Supranational. Minh Tú thừa nhận, cô xuống tinh thần bởi những câu chuyện không hay bất ngờ xảy đến với mình, dù đã cố gắng hết sức để khẳng định bản thân, hoàn thành tốt mọi phần thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

"Ngày hôm đó mình cảm thấy tủi thân, cô đơn, mình không giận nhưng rất buồn vì thấy bất lực, không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào. Đâu đó cũng sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến mình và đến hành trình tham gia Miss Supranational năm nay. Ngày hôm đó mình vừa ăn mì gói vừa khóc, không phải khóc vì sợ mà cảm thấy cô đơn và rất stress. Nhưng hôm nay mình thấy ổn hơn vì những lời động viên của mọi người đã giúp mình mạnh mẽ hơn. Mình là một chiến binh, một tinh thần chiến đấu nên các bạn đừng lo, mình đang thấy rất ổn. Chỉ còn 7 ngày nữa đến chung kết, mình nghĩ không còn vấn đề gì để mình lăn tăn nữa. Chuyện gì đã xảy ra cũng đã xảy ra rồi, quan trọng mình thể hiện thế nào để khẳng định bản thân mình, năng lực của mình là quan trọng nhất", Minh Tú giãi bày.

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng khẳng định cô hiểu rõ trách nhiệm của mình như thế nào nên luôn cố gắng hết sức. Ngoài ra, người đẹp cũng khiến người hâm mộ xót xa khi tiết lộ một ngày chỉ được ngủ 4 tiếng, kể cả đang bị sốt cũng không nghỉ vì muốn tham gia đầy đủ mọi hoạt động của cuộc thi.

Clip: Minh Tú lần đầu nói về những ồn ào tại Miss Supranational, tiết lộ từng vừa ăn mì gói vừa khóc vì stress - Ảnh 2.

Hiện Minh Tú đang chuẩn bị bước vào phần thi Top Model và Evening gown tại Supranational 2018.

Clip: Minh Tú lần đầu trải lòng về những ồn ào xảy ra tại Miss Supranational:

Theo an/ Helino

Loading...