Clip: Loạt hit 10 năm "huyền thoại" gắn với thế hệ 8x, 9x được Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bồi hồi tái hiện đầy cảm xúc

Mỹ Linh 21:02 22/09/2018

Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ gây xúc động khi cùng nhau ngồi lại tâm sự, tái hiện những bản hit đình đám cách đây 10 năm trong chuong trình Stand By Star.

Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của Stand By Star, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ đã khiến cho đông đảo khán giả "đứng ngồi không yên" vì những màn giao lưu gần gũi cùng VJ Tuyền Tăng.

Từng là cặp song ca ăn ý được nhiều khán giả yêu mến, Ưng Hoàng Phúc đã cùng Thu Thuỷ tái hiện lại những bản hit cũ cách đây gần 15 năm, gợi lại cảm xúc khó tả trong lòng người hâm mộ như "Mỗi người một nơi", "Anh không muốn bất công với em",... Đồng thời, hai nghệ sĩ cũng đem tới những ca khúc solo gắn liền tên tuổi, nếu Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit "Chàng khờ thuỷ chung" thì Thu Thuỷ lại thể hiện "Think Of You".

Trong chương trình, Ưng Hoàng Phúc - Thu Thuỷ cũng dành thời gian tâm sự gần gũi nhiều hơn với khán giả của mình. Khi nhắc tới nhóm nhạc H.A.T - những cô gái từng kết hợp rất thành công mới mình cách đây nhiều năm, Ưng Hoàng Phúc khá xúc động. Anh cho biết đã nhiều năm trôi qua chưa có dịp gặp lại Lương Bích Hữu vì cô đã sinh sống ở nước ngoài, còn Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy thì anh vẫn gặp mặt thường xuyên, tiếp tục kết hợp nhiều dự án cho tới tận bây giờ.

"Trong sự nghiệp của mình, tôi ít có những màn hợp tác mới với ca sĩ khác mà thường chung thuỷ gắn bó với người đã có duyên với mình từ trước. Sau này có những dự án âm nhạc, tôi cũng thích gọi Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ tham gia chung vì mọi người có sự tương đồng và cũng đã quá hiểu nhau", Ưng Hoàng Phúc nhấn mạnh.

Clip: Loạt hit 10 năm huyền thoại gắn với thế hệ 8x, 9x được Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bồi hồi tái hiện đầy cảm xúc - Ảnh 3.

Clip: Loạt hit 10 năm huyền thoại gắn với thế hệ 8x, 9x được Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bồi hồi tái hiện đầy cảm xúc - Ảnh 6.

Clip: Loạt hit 10 năm huyền thoại gắn với thế hệ 8x, 9x được Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bồi hồi tái hiện đầy cảm xúc - Ảnh 7.

Clip: Loạt hit 10 năm huyền thoại gắn với thế hệ 8x, 9x được Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy bồi hồi tái hiện đầy cảm xúc - Ảnh 8.

Thu Thuỷ, Ưng Hoàng Phúc trò chuyện cùng VJ Tuyền Tăng.

Anh không muốn bất công với em - Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc:

Theo Mai Mon/ Trí thức trẻ