Clip: Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương và ekip hơn 100 người sau ồn ào bị tố vô trách nhiệm

Mỹ Linh 21:11 20/07/2018

Sau lời xin lỗi trên trang cá nhân, mới đây khi xuất hiện trong Sao Vs. Antifan, Huỳnh Anh chính thức cúi đầu nhận lỗi với Việt Hương và ekip vì sự cố không hay do bản thân mình gây nên.

Cách đây ít ngày, Việt Hương đã livestream cho biết cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ sáng. Do đó, phía nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. Tuy nhiên một diễn viên điện ảnh đã không xuất hiện, gọi đến 78 cuộc gọi không bắt máy. Danh tính sau khi được tìm hiểu chính là diễn viên Huỳnh Anh. Anh cho biết bị ốm, nhập viện, để quên điện thoại nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Clip: Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương và ekip hơn 100 người sau ồn ào bị tố vô trách nhiệm - Ảnh 1.

Huỳnh Anh trở thành đề tài bàn tán sau lời tố vô trách nhiệm của Việt Hương.

Ngay sáng hôm sau, trên fanpage của mình, Huỳnh Anh đã phải lên tiếng xin lỗi. Anh cho biết cảm thấy xấu hổ và đây sẽ là bài học đáng buồn trong sự nghiệp của mình: "Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay xở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nhiệm" - Huỳnh Anh bày tỏ. Tuy nhiên được biết do lịch trình công việc dày đặc cùng việc hạn chế dùng mạng xã hội nên Việt Hương chưa hay biết về lời xin lỗi của Huỳnh Anh.

Mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức cúi đầu xin lỗi Việt Hương cũng như ekip hơn 100 người vì sự cố bản thân mình gây ra. Huỳnh Anh cho biết đây là bài học đáng nhớ trong sự nghiệp và hứa sẽ không bao giờ tái phạm thêm bất cứ lần nào nữa.

Trò chuyện thêm với Huỳnh Anh về sự cố đi muộn vừa rồi, Huỳnh Anh cho biết bản thân gặp khá nhiều áp lực nhưng không thể phủ nhận đây là lỗi do mình gây ra thì phải đứng lên nhận lỗi.

Lý giải việc không gặp trực tiếp Việt Hương, Huỳnh Anh cho biết giữa thời điểm mọi thứ đang khá căng thẳng, liên tiếp dồn dập scandal nam diễn viên không muốn nói quá nhiều khiến chuyện trở nên phức tạp hơn. "Tôi vẫn còn làm nghề, sẽ còn cơ hội gặp chị Hương, gặp chị ở đâu tôi sẽ cúi đầu xin lỗi chị ở đó. Còn phía ekip họ đã có phản hồi chính thức, tôi không thể trách họ vì điều đó vì lỗi là do tôi. Đây là lần đầu làm việc với họ chứ ekip khác họ sẽ không làm như thế" - Huỳnh Anh nói.

Clip: Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương và ekip hơn 100 người sau ồn ào bị tố vô trách nhiệm - Ảnh 3.

Huỳnh Anh cho biết bị ảnh hưởng quá nhiều sau những ồn ào vừa qua.

Trước những lời bàn tán đang cố tạo chiêu trò do vừa thay ekip mới, Huỳnh Anh khẳng định bản thân mình sẽ độc lập đứng ra giải quyết hết toàn bộ những ồn ào không đáng có trước mắt, không để liên quan hay ảnh hưởng đến ekip mới. Ngoài ra, Huỳnh Anh sẽ còn phải đối diện với rất nhiều chỉ trích trái chiều liên quan đến cuộc sống đời tư, sự nghiệp của mình. 

Video Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương, ekip vì chuyện thiếu trách nhiệm trong công việc:

Theo Hồng Nguyên/ Trí thức trẻ

Loading...