Clip: Đông đảo fan tại Nhật Bản vây kín Noo Phước Thịnh sau show diễn, cuồng nhiệt không kém khán giả Việt

Mỹ Linh 21:46 09/09/2018

Sau show diễn tại Nhật Bản, Noo Phước Thịnh vẫn tươi cười, nán lại bắt tay, trò chuyện cùng khán giả chốc lát dù bị vây kín, kẹt cứng trong vòng người hâm mộ.

Chiều 9/9, trên trang facebook cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh vừa đăng tải clip ngắn ghi lại hình ảnh nam ca sĩ bị khán giả vây kín, kẹt cứng chờ đợi sau show diễn tại Nhật Bản. Sau khi clip được chia sẻ, nhiều khán giả dành lời khen cho Noo Phước Thịnh bởi dù bị vây kín, khó khăn trong việc di chuyển nhưng nam ca sĩ vẫn bình tĩnh nở nụ cười thân thiện, đồng thời còn dừng lại trò chuyện, bắt tay gần gũi người hâm mộ có mặt.

Dưới phần bình luận, fan cũng không quên gửi lời chúc tới nam ca sĩ sẽ giữ gìn sức khoẻ thật tốt để có thể biểu diễn phục vụ những Việt kiều tại Nhật thật sung những show diễn sau.

Dù sau đó, anh cũng gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển ra về.

Clip: Đông đảo fan tại Nhật Bản vây kín Noo Phước Thịnh sau show diễn, cuồng nhiệt không kém khán giả Việt - Ảnh 4.

Nhiều khán giả để lại bình luận phía dưới clip mà quản lý nam ca sĩ đăng tải.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh bị fan vây kín, dành tình cảm cuồng nhiệt sau các show diễn tại nước ngoài. Trước đây, trong các chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản hay buổi họp fan tại Singapore, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ tại đó đón tiếp nhiệt tình và còn được ví khán giả cuồng nhiệt không thua kém gì ở Việt Nam.

Clip: Đông đảo fan tại Nhật Bản vây kín Noo Phước Thịnh sau show diễn, cuồng nhiệt không kém khán giả Việt - Ảnh 7.

Những hình ảnh này không còn là điều quá xa lạ với fan của Noo Phước Thịnh sau mỗi show diễn.

Noo Phước Thịnh nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ sau show diễn tại Nhật Bản:

Theo Xoài/ Trí thức trẻ

Loading...