Clip: Con trai Đan Trường khiến dân tình thích thú khi bập bẹ nói chúc mừng sinh nhật ba cực đáng yêu

Mỹ Linh 22:10 30/11/2018

Chỉ hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng clip mừng sinh nhật ba của con trai Đan Trường đã thu hút đông đảo sự yêu mến từ khán giả.

Mới đây, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã đăng tải một clip ngắn lên trang Youtube cá nhân, ghi lại cảnh bé Mathis Thiên Từ bập bẹ gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn đến ba. Trong clip, quý tử nhà Đan Trường - Thủy Tiên gây thích thú khi được mẹ ra điều kiện phải nói theo hết câu "Con chúc ba sinh nhật vui vẻ" rồi mới được đi tắm. Trước điều kiện của mẹ, bé Mathis Thiên Từ đã kiên trì nói lời chúc mừng sinh nhật ba, dù giọng nói còn bập bẹ nhưng vẫn vô cùng đáng yêu.

Chia sẻ về clip này, bà xã Đan Trường cho biết, cô đã phải dụ con trai suốt 1 tiếng đồng hồ bé mới chịu nói. "Chỉ còn hơn 1 tiếng nữa là đã qua ngày sinh nhật của ba Trường rồi. Mẹ Tiên và Thiên Từ muốn là người cuối để gửi lời chúc tới ba Trường vì muốn ba Trường dành thời gian cho fans và gia đình ở Việt Nam", Thủy Tiên nói.

Vẻ đáng yêu của con trai Đan Trường khiến người hâm mộ không thể ngồi yên.

Hiện tại, Đan Trường đang có mặt tại Việt Nam để hoàn thành lịch trình công việc. Từ khi kết hôn với Thủy Tiên và đón con trai đầu lòng đến nay, Đan Trường vẫn thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Mỹ để vừa có thể dành thời gian cho gia đình nhỏ, vừa đảm bảo các hoạt động nghệ thuật. Được biết, cũng sau khi con trai đầu lòng - bé Thiên Từ chào đời hồi đầu năm 2017, vợ chồng nam ca sĩ đã chính thức chuyển về một căn biệt thự xa hoa như một khách sạn 5 sao, với nội thất sang trọng, đắt đỏ tại San Jose, California (Mỹ). 

Do mẹ bận rộn, nên vợ chồng Đan Trường đã đặc biệt tìm một người chăm sóc cho Thiên Từ là một vú em, người này biết 3 thứ tiếng là Anh - Việt - Hoa. Ngoài ra, trong gia đình có người giúp việc biết 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Mức thù lao phải bỏ ra khoảng 6.500 đô (tương đương khoảng gần 150 triệu đồng) mỗi tháng cho việc thuê người chăm sóc con nhỏ.

Clip: Con trai Đan Trường khiến dân tình thích thú khi bập bẹ nói chúc mừng sinh nhật ba cực đáng yêu - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Đan Trường.

Clip: Con trai Đan Trường bập bẹ chúc mừng sinh nhật ba:

Theo Helino