Chia tay Ngô Kiến Huy chưa được bao lâu, Khổng Tú Quỳnh đã "lên đời" tậu xế hộp sang chảnh

Ngân Ngân 15:44 27/12/2018

Sau nghi vấn đường ai nấy đi với bạn trai lâu năm Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh liền mạnh tay khi tậu một xế hộp sang chảnh.

Vào ngày 27/12, trên fanpage cá nhân của  Khổng Tú Quỳnh, hình ảnh nữ ca sĩ cùng người bạn thân đã xuất hiện một cử hàng để tậu xe hơi đã được chia sẻ. Sau nhiều năm ca hát,  Khổng Tú Quỳnh cuối cùng cũng có thể sở hữu một xế hộp riêng với những nỗ lực đã qua bỏ ra bấy lâu. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Khổng Tú Quỳnh trước thông tin nữ ca sĩ mạnh tay chi tiền để sắm xế hộp.

Khổng Tú Quỳnh là một ca sĩ có sự nghiệp ca hát lâu năm trong làng giải Việt, cô từng khuynh đảo giới trẻ với bài hát Lạnh, Đã từng yêu, Chuyện ngày mưa,...Hiện tại, ngoài hoạt động âm nhạc, Khổng Tú Quỳnh còn xuất hiện với vai trò diễn viên, nữ ca sĩ từng góp mặt trong bộ phim Tháng năm rực rỡ từng gây bão phòng vé cách đây không lâu.

Tuy nhiên, lùm xùm tình cảm của  Khổng Tú Quỳnh và bạn trai lâu năm Ngô Kiến Huy mới là điều khiến dư luận chú ý nhất hiện nay. Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từng là một trong những cặp đôi đẹp trong làng giải trí với mối tình bền vững suốt 8 năm, thế nhưng thời gian gần đây cả hai liên tục vướng nghi vấn chia tay khi không còn xuất hiện bên cạnh nhau và những động thái ẩn ý trên mạng xã hội.

Trước nghi vấn đường ai nấy đi với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh vẫn tập trung cho sự nghiệp và đang tận hưởng những quả ngọt sau nhiều năm nỗ lực trong hoạt đồng âm nhạc.

Theo Thơ Trần/Infonet